Vocabular
Învață adjective – Tamilă

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
de iarnă
peisajul de iarnă

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
obraznic
copilul obraznic

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
cețos
amurgul cețos

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
diferit
creioanele colorate diferite

பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
inutil
oglinda retrovizoare inutilă

ரோஜா வண்ணம்
ரோசா வண்ண அறை உள்ளமைவு
rōjā vaṇṇam
rōcā vaṇṇa aṟai uḷḷamaivu
roz
o amenajare roz a camerei

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
singular
copacul singular

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
gelos
femeia geloasă

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
întunecat
cerul întunecat

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
acoperit de zăpadă
copacii acoperiți de zăpadă

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
verde
legumele verzi
