Vocabular

ro Alimente   »   ta உணவு

pofta de mâncare

பசி

paci
pofta de mâncare
aperitiv

பசியைத் தூண்டும் பொருள்

paciyait tūṇṭum poruḷ
aperitiv
șuncă

பன்றி இறைச்சி

paṉṟi iṟaicci
șuncă
tort

பிறந்த நாள் கேக்

piṟanta nāḷ kēk
tort
biscuit

பிஸ்கோத்து

piskōttu
biscuit
bratwurst

பிராட்வ்ரஸ்டு

pirāṭvrasṭu
bratwurst
pâine

ரொட்டி

roṭṭi
pâine
micul dejun

காலையுணவு

kālaiyuṇavu
micul dejun
chiflă

சிறிய ரொட்டி

ciṟiya roṭṭi
chiflă
unt

வெண்ணெய்

veṇṇey
unt
cantină

சுயசேவை சிற்றுண்டி சாலை

cuyacēvai ciṟṟuṇṭi cālai
cantină
prăjitură

கேக்

kēk
prăjitură
bomboană

மிட்டாய்

miṭṭāy
bomboană
nuci caju

முந்திரிப் பருப்பு

muntirip paruppu
nuci caju
brânza

பாலாடைக் கட்டி

pālāṭaik kaṭṭi
brânza
gumă de mestecat

சுவிங்கம்

cuviṅkam
gumă de mestecat
carnea de pui

கோழிக்கறி

kōḻikkaṟi
carnea de pui
ciocolata

சாக்லேட்

cāklēṭ
ciocolata
nucă de cocos

தேங்காய்

tēṅkāy
nucă de cocos
cafeaua boabe

காபிக்கொட்டை

kāpikkoṭṭai
cafeaua boabe
crema

பால் ஏடு

pāl ēṭu
crema
chimen

சீரகம்

cīrakam
chimen
desert

பழவகை உணவு

paḻavakai uṇavu
desert
desert

இனிப்பு உணவு

iṉippu uṇavu
desert
cina

இரவு உணவு

iravu uṇavu
cina
farfurie

வட்டில்

vaṭṭil
farfurie
aluat

பிசைந்த மாவு

picainta māvu
aluat
ou

முட்டை

muṭṭai
ou
făină

மாவு

māvu
făină
cartofi prajiti

ப்ரெஞ்ச் ஃப்ரைஸ்

preñc ḥprais
cartofi prajiti
ou

பொறித்த முட்டை

poṟitta muṭṭai
ou
alune de pădure

ஹாசல்நட்

hācalnaṭ
alune de pădure
îngheţată

ஐஸ் க்ரீம்

ais krīm
îngheţată
ketchup

தக்காளி பழக்களி

takkāḷi paḻakkaḷi
ketchup
lasagna

லஸாணியா

lasāṇiyā
lasagna
lemn dulce

அதிமதுரம்

atimaturam
lemn dulce
masa de prânz

மதிய உணவு

matiya uṇavu
masa de prânz
macaroane

மேக்ரோனி

mēkrōṉi
macaroane
piure de cartofi

பிசைந்த உருளைக்கிழங்கு

picainta uruḷaikkiḻaṅku
piure de cartofi
carne

இறைச்சி

iṟaicci
carne
ciuperci

காளான்

kāḷāṉ
ciuperci
tăiţei

நூடுல்ஸ்

nūṭuls
tăiţei
fulgi de ovăz

ஓட்ஸ் கஞ்சி

ōṭs kañci
fulgi de ovăz
paella

ஸ்பானி அரிசி உணவு

spāṉi arici uṇavu
paella
clatita

தட்டையான பணியார வகை

taṭṭaiyāṉa paṇiyāra vakai
clatita
arahide

நிலக்கடலை

nilakkaṭalai
arahide
piper

மிளகு

miḷaku
piper
solniță de piper

மிளகு தூவும் புட்டி

miḷaku tūvum puṭṭi
solniță de piper
rânșniță

மிளகு அரவை

miḷaku aravai
rânșniță
scobitoare

ஊறுகாய்

ūṟukāy
scobitoare
plăcintă

பேஸ்ட்ரி உணவு வகை

pēsṭri uṇavu vakai
plăcintă
pizza

பீஸ்ஸா

pīs'sā
pizza
floricele de porumb

பாப்கார்ன்

pāpkārṉ
floricele de porumb
cartofi

உருளைக் கிழங்கு

uruḷaik kiḻaṅku
cartofi
chips-uri de cartofi

உருளைக் கிழங்கு சிப்ஸ்

uruḷaik kiḻaṅku cips
chips-uri de cartofi
pralină

ப்ராலைன்

prālaiṉ
pralină
covrigei

பிரெட்சல் குச்சிகள்

pireṭcal kuccikaḷ
covrigei
stafide

உலர்திராட்சை

ulartirāṭcai
stafide
orez

அரிசி

arici
orez
friptura de porc

வறு பன்றி இறைச்சி

vaṟu paṉṟi iṟaicci
friptura de porc
salata

சாலட்

cālaṭ
salata
salam

சலாமி

calāmi
salam
somon

சால்மன்

cālmaṉ
somon
solniță

உப்பு தூவும் புட்டி

uppu tūvum puṭṭi
solniță
sandwich

சாண்ட்விச்

cāṇṭvic
sandwich
sos

சாஸ்

cās
sos
cârnaţi

கொத்திறைச்சி

kottiṟaicci
cârnaţi
susan

எள்

eḷ
susan
supa

சூப்

cūp
supa
spaghete

ஸ்பாகட்டி

spākaṭṭi
spaghete
condiment

மசாலா

macālā
condiment
friptură

மாமிசம்

māmicam
friptură
tarta cu capsuni

ஸ்ட்ராபெரி டார்ட்

sṭrāperi ṭārṭ
tarta cu capsuni
zahăr

சர்க்கரை

carkkarai
zahăr
inghetata

ஸன்டேய் ஐஸ்க்ரீம்

saṉṭēy aiskrīm
inghetata
seminţe de floarea soarelui

சூரியகாந்தி விதைகள்

cūriyakānti vitaikaḷ
seminţe de floarea soarelui
sushi

சுஷி

cuṣi
sushi
tarta

தொண்ணைப்பணியாரம்

toṇṇaippaṇiyāram
tarta
pâine prăjită

வாட்டிய ரொட்டி

vāṭṭiya roṭṭi
pâine prăjită
napolitană

வாஃபல்

vāḥpal
napolitană
chelner

பணியாள்

paṇiyāḷ
chelner
nuca

வாதுமை கொட்டை

vātumai koṭṭai
nuca