Vocabular

ro Educaţie   »   ta கல்வி

arheologie

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
arheologie
atom

அணு

aṇu
atom
consiliu

பலகை

palakai
consiliu
calcul

கணிப்பு

kaṇippu
calcul
calculator

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
calculator
certificatul

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
certificatul
creta

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
creta
clasa

வர்க்கம்

varkkam
clasa
busola

கவராயம்

kavarāyam
busola
busola

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
busola
ţara

நாடு

nāṭu
ţara
curs

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
curs
diploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
diploma
direcţie

திசை

ticai
direcţie
educaţie

கல்வி

kalvi
educaţie
filtrul

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
filtrul
formula

சூத்திரம்

cūttiram
formula
geografie

பூகோளம்

pūkōḷam
geografie
gramatica

இலக்கணம்

ilakkaṇam
gramatica
cunoştinţele

அறிவு

aṟivu
cunoştinţele
limba

மொழி

moḻi
limba
lecţie

பாடம்

pāṭam
lecţie
biblioteca

நூலகம்

nūlakam
biblioteca
literatura

இலக்கியம்

ilakkiyam
literatura
matematica

கணிதம்

kaṇitam
matematica
microscop

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
microscop
număr

எண்

eṇ
număr
număr

எண்

eṇ
număr
presiune

அழுத்தம்

aḻuttam
presiune
prisma

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
prisma
profesor

பேராசிரியர்

pērāciriyar
profesor
piramida

பிரமிடு

piramiṭu
piramida
radioactivitate

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
radioactivitate
scale

தராசு

tarācu
scale
spaţiu

விண்வெளி

viṇveḷi
spaţiu
statistici

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
statistici
studii

படிப்பு

paṭippu
studii
silaba

அசை

acai
silaba
tabelul

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
tabelul
traducere

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
traducere
triunghiul

முக்கோணம்

mukkōṇam
triunghiul
diereză

உம்லாட்

umlāṭ
diereză
universitate

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
universitate
hartă a lumii

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
hartă a lumii