Vocabular

ro Natură   »   ta இயற்கை

arc

வளைவு

vaḷaivu
arc
hambar

தானியக் களஞ்சியம்

tāṉiyak kaḷañciyam
hambar
golf

விரிகுடா

virikuṭā
golf
plajă

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
plajă
balonaș

நீர்க்குமிழி

nīrkkumiḻi
balonaș
peşteră

குகை

kukai
peşteră
fermă

பண்ணை

paṇṇai
fermă
incendiu

தீ

incendiu
amprenta

கால் தடம்

kāl taṭam
amprenta
lume

உலகம்

ulakam
lume
recolta

அறுவடை

aṟuvaṭai
recolta
baloturi de fân

வைக்கோல் கட்டு

vaikkōl kaṭṭu
baloturi de fân
lac

ஏரி

ēri
lac
frunză

இலை

ilai
frunză
munte

மலை

malai
munte
ocean

சமுத்திரம்

camuttiram
ocean
panoramă

அகலப் பரப்புக் காட்சி

akalap parappuk kāṭci
panoramă
piatră

பாறை

pāṟai
piatră
primăvară

வசந்தகாலம்

vacantakālam
primăvară
mlaştină

சதுப்பு நிலம்

catuppu nilam
mlaştină
copac

மரம்

maram
copac
trunchi de copac

அடிமரம்

aṭimaram
trunchi de copac
vale

பள்ளத்தாக்கு

paḷḷattākku
vale
priveliște

காட்சி

kāṭci
priveliște
jet de apă

நீர் ஊற்று

nīr ūṟṟu
jet de apă
cascada

நீர்வீழ்ச்சி

nīrvīḻcci
cascada
val

அலை

alai
val