Vocabular

ro Religie   »   ta மதம்

paște

ஈஸ்டர்

īsṭar
paște
ou de Paște

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
ou de Paște
înger

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
înger
clopoțel

மணி

maṇi
clopoțel
Biblia

பைபிள்

paipiḷ
Biblia
episcopul

பாதிரியார்

pātiriyār
episcopul
binecuvântare

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
binecuvântare
budism

புத்தமதம்

puttamatam
budism
creștinism

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
creștinism
cadou de Crăciun

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
cadou de Crăciun
brad de Crăciun

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
brad de Crăciun
biserica

தேவாலயம்

tēvālayam
biserica
sicriu

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
sicriu
crearea

உருவாக்கம்

uruvākkam
crearea
crucifixul

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
crucifixul
diavolul

பிசாசு

picācu
diavolul
dumnezeu

கடவுள்

kaṭavuḷ
dumnezeu
hinduism

இந்து மதம்

intu matam
hinduism
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
iudaismul

யூத மதம்

yūta matam
iudaismul
meditaţia

தியானம்

tiyāṉam
meditaţia
mumie

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
mumie
musulman

முஸ்லீம்

muslīm
musulman
papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
papa
rugăciunea

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
rugăciunea
preotul

மதகுரு

matakuru
preotul
religie

மதம்

matam
religie
slujba

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
slujba
sinagogă

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
sinagogă
templu

கோவில்

kōvil
templu
mormânt

கல்லறை

kallaṟai
mormânt