Vocabular
Sporturi »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
acrobații
acrobații
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
gimnastică
gimnastică
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
atletism
atletism
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
badminton
badminton
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
சமநிலை
camanilai
echilibru
echilibru
சமநிலை
camanilai
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
baschet
baschet
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
minge de biliard
minge de biliard
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
biliard
biliard
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
box
box
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
mănuşă de box
mănuşă de box
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
calistenie
calistenie
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
canoe
canoe
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
mașină de curse
mașină de curse
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
catamaran
catamaran
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
cricket
cricket
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
schi cross
schi cross
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
apărare
apărare
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
ganteră
ganteră
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
echitație
echitație
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
exercițiu
exercițiu
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
minge de exercițiu
minge de exercițiu
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
aparat de exerciții
aparat de exerciții
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
scrimă
scrimă
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
aripioară
aripioară
துடுப்பு
tuṭuppu
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
fitness
fitness
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
club de fotbal
club de fotbal
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
frisbee
frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
parapantă
parapantă
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
portar
portar
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
club de golf
club de golf
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
gimnastică
gimnastică
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
stat în mâini
stat în mâini
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
deltaplanul
deltaplanul
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
sărituri
sărituri
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
cal de curse
cal de curse
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
balon cu aer cald
balon cu aer cald
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
hochei pe gheaţă
hochei pe gheaţă
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
patină de gheață
patină de gheață
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
aruncarea suliţei
aruncarea suliţei
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
jogging
jogging
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
săritură
săritură
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
caiac
caiac
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
vestă de salvare
vestă de salvare
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
maraton
maraton
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
arte marțiale
arte marțiale
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
minigolf
minigolf
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
săritură cu parașuta
săritură cu parașuta
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
parapantă
parapantă
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
alergător
alergător
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
velă
velă
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
barcă cu pânze
barcă cu pânze
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
ambarcațiune
ambarcațiune
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
curs de schi
curs de schi
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
sărituri la coardă
sărituri la coardă
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
snowboard
snowboard
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
snowboarder
snowboarder
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
sporturi
sporturi
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
jucător de squash
jucător de squash
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
curs de testare a puterii
curs de testare a puterii
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
întindere
întindere
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
placă de surf
placă de surf
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
surfer
surfer
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
surfing
surfing
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
tenis de masă
tenis de masă
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
minge pentru tenis de masă
minge pentru tenis de masă
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
minge de tenis
minge de tenis
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
jucător de tenis
jucător de tenis
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
rachetă de tenis
rachetă de tenis
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
bandă de alergat
bandă de alergat
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
jucător de volei
jucător de volei
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
schi nautic
schi nautic
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
surfer pe vânt
surfer pe vânt
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
meci de lupte
meci de lupte
மல்யுத்தம்
malyuttam