Vocabular

ro Sănătate   »   ta ஆரோக்கியம்

ambulanță

ஆம்புலன்ஸ்

āmpulaṉs
ambulanță
bandaj

கட்டுத்துணி

kaṭṭuttuṇi
bandaj
naştere

பிறப்பு

piṟappu
naştere
tensiune arterială

இரத்த அழுத்தம்

iratta aḻuttam
tensiune arterială
îngrijirea corpului

உடல் பாதுகாப்பு

uṭal pātukāppu
îngrijirea corpului
frig

ஜலதோஷம்

jalatōṣam
frig
crema

கிரீம்

kirīm
crema
cârjă

ஊன்றுகோல்

ūṉṟukōl
cârjă
examinare

பரிசோதனை

paricōtaṉai
examinare
epuizare

முழு சோர்வு

muḻu cōrvu
epuizare
mscă de față

முகப்பூச்சு

mukappūccu
mscă de față
trusa de prim ajutor

முதலுதவிப் பெட்டி

mutalutavip peṭṭi
trusa de prim ajutor
vindecare

குணமாதல்

kuṇamātal
vindecare
sănătate

ஆரோக்கியம்

ārōkkiyam
sănătate
aparat auditiv

கேட்டல் கருவி

kēṭṭal karuvi
aparat auditiv
spital

வைத்தியசாலை

vaittiyacālai
spital
injecţie

ஊசிபோடுதல்

ūcipōṭutal
injecţie
rană

காயம்

kāyam
rană
machiaj

ஒப்பனை

oppaṉai
machiaj
masaj

மசாஜ்

macāj
masaj
medicament

மருந்து

maruntu
medicament
medicament

மருந்து

maruntu
medicament
mortar

காரை

kārai
mortar
gardă de gură

வாய்ப் பாதுகாப்பு

vāyp pātukāppu
gardă de gură
unghieră

நகம்வெட்டி

nakamveṭṭi
unghieră
obezitatea

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்

mikavum kuṇṭāka iruttal
obezitatea
operaţiunea

அறுவைச் சிகிச்சை

aṟuvaic cikiccai
operaţiunea
durere

வலி

vali
durere
parfum

நறுமணக் கலவை

naṟumaṇak kalavai
parfum
pilula

மாத்திரை

māttirai
pilula
sarcină

கர்ப்பம்

karppam
sarcină
aparat de ras

சவரக்கருவி

cavarakkaruvi
aparat de ras
bărbierit

முகச் சவரம்

mukac cavaram
bărbierit
pămătuf

சவரம் செய்யும் பிரஷ்

cavaram ceyyum piraṣ
pămătuf
somn

தூக்கம்

tūkkam
somn
fumător

புகை பிடிப்பவர்

pukai piṭippavar
fumător
interzicerea fumatului

புகை பிடித்தல் தடை

pukai piṭittal taṭai
interzicerea fumatului
protecție solară

சன்ஸ்கிரீன்

caṉskirīṉ
protecție solară
tampon

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி

kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
tampon
periuță de dinți

பல்துலக்கும் பிரஷ்

paltulakkum piraṣ
periuță de dinți
pastă de dinți

பற்பசை

paṟpacai
pastă de dinți
scobitoare

பல் குத்த உதவும் குச்சி

pal kutta utavum kucci
scobitoare
victima

பாதிக்கப்பட்டவர்

pātikkappaṭṭavar
victima
cântar

எடை அளவை

eṭai aḷavai
cântar
scaun cu rotile

சக்கர நாற்காலி

cakkara nāṟkāli
scaun cu rotile