Vocabular

ro Oraş   »   ta நகரம்

aeroport

வானூர்தி நிலையம்

vāṉūrti nilaiyam
aeroport
bloc de apartamente

அடுக்குமாடி கட்டிடம்

aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
bloc de apartamente
bancă

வங்கி

vaṅki
bancă
marele oraş

பெரிய நகரம்

periya nakaram
marele oraş
pistă de bicicletă

பைக் பாதை

paik pātai
pistă de bicicletă
port

படகுத் துறைமுகம்

paṭakut tuṟaimukam
port
capitală

தலைநகரம்

talainakaram
capitală
carilon

கரில்லன்

karillaṉ
carilon
cimitir

இடுகாடு

iṭukāṭu
cimitir
cinema

சினிமா

ciṉimā
cinema
oraş

நகரம்

nakaram
oraş
harta oraşului

நகர வரைபடம்

nakara varaipaṭam
harta oraşului
crimă

குற்றம்

kuṟṟam
crimă
demonstraţie

ஆர்ப்பாட்டம்

ārppāṭṭam
demonstraţie
târg

பொருட்காட்சி

poruṭkāṭci
târg
pompieri

தீயணைப்புப் படை

tīyaṇaippup paṭai
pompieri
fântână

நீரூற்று

nīrūṟṟu
fântână
gunoi

குப்பை

kuppai
gunoi
port

துறைமுகம் / துறைமுகம்

tuṟaimukam/ tuṟaimukam
port
hotel

விடுதி

viṭuti
hotel
hidrant

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்

tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
hidrant
punct de reper

முக்கிய இடம்

mukkiya iṭam
punct de reper
căsuţa poştală

அஞ்சல் பெட்டி

añcal peṭṭi
căsuţa poştală
cartier

அக்கம்பக்கம்

akkampakkam
cartier
lumina de neon

நியான் விளக்கு

niyāṉ viḷakku
lumina de neon
clubul de noapte

இரவு விடுதி

iravu viṭuti
clubul de noapte
oraşul vechi

பழைய நகரம்

paḻaiya nakaram
oraşul vechi
opera

இசை நாடகம்

icai nāṭakam
opera
parc

பூங்கா

pūṅkā
parc
banca din parc

பூங்கா பெஞ்சு

pūṅkā peñcu
banca din parc
parcare

கார் நிறுத்துமிடம்

kār niṟuttumiṭam
parcare
cabina telefonică

தொலைபேசி சாவடி

tolaipēci cāvaṭi
cabina telefonică
cod poştal (ZIP)

தபால் குறியீடு (ZIP)

tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
cod poştal (ZIP)
închisoare

சிறைச்சாலை

ciṟaiccālai
închisoare
pub

குடிமனை

kuṭimaṉai
pub
atracţii

காணத்தகுந்த இடங்கள்

kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
atracţii
linia orizontului

தொடுவானம்

toṭuvāṉam
linia orizontului
felinar

தெரு விளக்கு

teru viḷakku
felinar
oficiul de turism

சுற்றுலா அலுவலகம்

cuṟṟulā aluvalakam
oficiul de turism
turn

கோட்டை

kōṭṭai
turn
tunel

சுரங்கப்பாதை

curaṅkappātai
tunel
vehicol

வண்டி

vaṇṭi
vehicol
sat

கிராமம்

kirāmam
sat
turn de apă

நீர்க் கோபுரம்

nīrk kōpuram
turn de apă