Vocabular

ro Arhitectură   »   ta கட்டிடக்கலை

arhitectura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arhitectura
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
hambar

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
hambar
baroc

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
baroc
bloc

தொகுதி

tokuti
bloc
caramida casa

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
caramida casa
pod

பாலம்

pālam
pod
clădire

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
clădire
castel

அரண்மனை

araṇmaṉai
castel
catedrala

தேவாலயம்

tēvālayam
catedrala
coloana

பத்தி

patti
coloana
construirea site-ului

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
construirea site-ului
dom

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
dom
faţadă

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
faţadă
stadionul de fotbal

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
stadionul de fotbal
fort

கோட்டை

kōṭṭai
fort
fronton

கேபிள்

kēpiḷ
fronton
poartă

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
poartă
casa pe jumătate din lemn

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
casa pe jumătate din lemn
far

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
far
monument

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
monument
moschee

மசூதி

macūti
moschee
obelisc

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisc
cladire de birouri

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
cladire de birouri
acoperiş

கூரை

kūrai
acoperiş
ruina

சிதைவு

citaivu
ruina
schela

சாரம்

cāram
schela
zgârie-nori

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
zgârie-nori
pod suspendat

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
pod suspendat
țiglă

தரை ஓடு

tarai ōṭu
țiglă