Vocabular

ro Băuturi   »   ta பானங்கள்

alcool

மது

matu
alcool
bere

பீர்

pīr
bere
sticlă de bere

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
sticlă de bere
șapcă

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
șapcă
cappuccino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
cappuccino
şampanie

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
şampanie
pahar de șampanie

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
pahar de șampanie
cocktail

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
cocktail
cafea

காபி

kāpi
cafea
dop din plută

தக்கை

takkai
dop din plută
tirbuşon

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
tirbuşon
suc de fructe

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
suc de fructe
pâlnie

புனல்

puṉal
pâlnie
cub de gheata

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
cub de gheata
ulcior

கூஜா

kūjā
ulcior
ceainic

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
ceainic
lichior

மது பானம்

matu pāṉam
lichior
lapte

பால்

pāl
lapte
cană

குவளை

kuvaḷai
cană
suc de portocale

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
suc de portocale
halbă

பெரிய கூஜா

periya kūjā
halbă
pahar din plastic

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
pahar din plastic
vin roşu

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
vin roşu
pai

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
pai
ceai

தேநீர்

tēnīr
ceai
ceainic

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
ceainic
termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
termos
sete

தாகம்

tākam
sete
apă

தண்ணீர்

taṇṇīr
apă
whisky

விஸ்கி

viski
whisky
vin alb

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
vin alb
vin

மது

matu
vin