Vocabular

ro Mediu   »   ta சுற்றுச்சூழல்

agricultură

விவசாயம்

vivacāyam
agricultură
poluarea aerului

காற்று தூய்மைக் கேடு

kāṟṟu tūymaik kēṭu
poluarea aerului
muşuroi

எறும்புப் புற்று

eṟumpup puṟṟu
muşuroi
canal

கால்வாய்

kālvāy
canal
coastă

கடற்கரை

kaṭaṟkarai
coastă
continent

கண்டம்

kaṇṭam
continent
pârâu

சிற்றோடை

ciṟṟōṭai
pârâu
baraj

அணை

aṇai
baraj
deşert

பாலைவனம்

pālaivaṉam
deşert
dună

மணல் குன்று

maṇal kuṉṟu
dună
câmpul

நிலம்

nilam
câmpul
pădure

காடு

kāṭu
pădure
gheţar

பனிக்கட்டி ஆறு

paṉikkaṭṭi āṟu
gheţar
cîmp

ஹீத்

hīt
cîmp
insulă

தீவு

tīvu
insulă
junglă

காடு

kāṭu
junglă
peisaj

இயற்கை நிலக்காட்சி

iyaṟkai nilakkāṭci
peisaj
munţi

மலைகள்

malaikaḷ
munţi
Parcul Natural

இயற்கைப் பூங்கா

iyaṟkaip pūṅkā
Parcul Natural
vârf

சிகரம்

cikaram
vârf
gramadă

குவியல்

kuviyal
gramadă
marş de protest

எதிர்ப்புப் பேரணி

etirppup pēraṇi
marş de protest
reciclare

மறுசுழற்சி

maṟucuḻaṟci
reciclare
mare

கடல்

kaṭal
mare
fum

புகை

pukai
fum
podgorie

திராட்சைத் தோட்டம்

tirāṭcait tōṭṭam
podgorie
vulcan

எரிமலை

erimalai
vulcan
deșeu

கழிவு

kaḻivu
deșeu
nivelul apei

நீர் மட்டம்

nīr maṭṭam
nivelul apei