Vocabular

Învață verbele – Gujarati

cms/verbs-webp/91603141.webp
ભાગી જાઓ
કેટલાક બાળકો ઘરેથી ભાગી જાય છે.
Bhāgī jā‘ō
kēṭalāka bāḷakō gharēthī bhāgī jāya chē.
fugi
Unii copii fug de acasă.
cms/verbs-webp/74036127.webp
ચૂકી
તે માણસ તેની ટ્રેન ચૂકી ગયો.
Cūkī
tē māṇasa tēnī ṭrēna cūkī gayō.
rata
Bărbatul a ratat trenul.
cms/verbs-webp/67232565.webp
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.
Sahamata
paḍōsī‘ō raṅga para sahamata thavāmāṁ āvyā na hatā.
fi de acord
Vecinii nu au putut fi de acord asupra culorii.
cms/verbs-webp/40094762.webp
જાગો
એલાર્મ ઘડિયાળ તેને સવારે 10 વાગ્યે જગાડે છે.
Jāgō
ēlārma ghaḍiyāḷa tēnē savārē 10 vāgyē jagāḍē chē.
trezi
Ceasul cu alarmă o trezește la ora 10 dimineața.
cms/verbs-webp/122470941.webp
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
Mōkalō
mēṁ tamanē ēka sandēśa mōkalyō chē.
trimite
Ți-am trimis un mesaj.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva
huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.
pierde
M-am pierdut pe drum.
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō
bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.
critica
Șeful critică angajatul.
cms/verbs-webp/110775013.webp
લખો
તેણી તેના વ્યવસાયિક વિચારને લખવા માંગે છે.
Lakhō
tēṇī tēnā vyavasāyika vicāranē lakhavā māṅgē chē.
nota
Ea vrea să noteze ideea ei de afaceri.
cms/verbs-webp/123170033.webp
નાદાર થઈ જાઓ
બિઝનેસ કદાચ ટૂંક સમયમાં નાદાર થઈ જશે.
Nādāra tha‘ī jā‘ō
bijhanēsa kadāca ṭūṅka samayamāṁ nādāra tha‘ī jaśē.
da faliment
Afacerea probabil va da faliment curând.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
tranzacționa
Oamenii fac tranzacții cu mobilă folosită.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ડાયલ
તેણીએ ફોન ઉપાડ્યો અને નંબર ડાયલ કર્યો.
Ḍāyala
tēṇī‘ē phōna upāḍyō anē nambara ḍāyala karyō.
forma
Ea a ridicat telefonul și a format numărul.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
înota
Ea înoată regulat.