Лексика

Выучите прилагательные – тамильский

cms/adjectives-webp/100004927.webp
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
iṉippu
iṉippu palakāram
сладкий
сладкий конфет
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
жестокий
жестокий мальчик
cms/adjectives-webp/98507913.webp
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
национальный
национальные флаги
cms/adjectives-webp/130526501.webp
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
известный
известная Эйфелева башня
cms/adjectives-webp/40936651.webp
வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
крутой
крутая гора
cms/adjectives-webp/94026997.webp
கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
озорной
озорной ребенок
cms/adjectives-webp/134079502.webp
உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
глобальный
глобальная мировая экономика
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
присутствующий
звонок в присутствии
cms/adjectives-webp/101204019.webp
சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
возможный
возможное противоположность
cms/adjectives-webp/122351873.webp
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
кровавый
кровавые губы
cms/adjectives-webp/113624879.webp
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ежечасно
ежечасная смена
cms/adjectives-webp/133394920.webp
கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
тонкий
тонкий песчаный пляж