Лексика
Движение »
போக்குவரத்து
சைக்கிள்
caikkiḷ
велосипед
велосипед
சைக்கிள்
caikkiḷ
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
подвесная канатная дорога
подвесная канатная дорога
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
дом на колёсах / автодом
дом на колёсах / автодом
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
карета
карета
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நெரிசல்
nerical
переполнение
переполнение
நெரிசல்
nerical
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
шоссе
шоссе
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
круизный лайнер
круизный лайнер
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
வளைவு
vaḷaivu
опасный поворот
опасный поворот
வளைவு
vaḷaivu
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
тупик
тупик
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
вылет
вылет
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
аварийный тормоз
аварийный тормоз
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
эскалатор
эскалатор
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
перевес багажа
перевес багажа
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
выезд
выезд
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
паром
паром
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
пожарная машина
пожарная машина
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
விமானம்
vimāṉam
полёт / рейс
полёт / рейс
விமானம்
vimāṉam
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
товарный вагон
товарный вагон
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
бензин
бензин
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
ручной тормоз
ручной тормоз
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
вертолёт
вертолёт
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
автострада
автострада
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
жилое судно
жилое судно
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
дамский велосипед
дамский велосипед
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
опасный поворот налево
опасный поворот налево
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
железнодорожный переезд
железнодорожный переезд
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
локомотив
локомотив
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
வரைபடம்
varaipaṭam
географическая карта
географическая карта
வரைபடம்
varaipaṭam
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
мопед
мопед
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
моторная лодка
моторная лодка
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
мотоцикл
мотоцикл
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
мотоциклетный шлем
мотоциклетный шлем
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
мотоциклистка
мотоциклистка
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
горный велосипед
горный велосипед
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
дорога через перевал
дорога через перевал
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
обгон запрещён
обгон запрещён
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
курение запрещено
курение запрещено
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
улица с односторонним движением
улица с односторонним движением
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
парковочные часы
парковочные часы
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
пассажирский самолёт
пассажирский самолёт
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
выбоина
выбоина
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
винтовой самолёт
винтовой самолёт
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
рельс
рельс
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
железнодорожный мост
железнодорожный мост
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
главная дорога
главная дорога
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
круговое движение
круговое движение
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ряд сидений
ряд сидений
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
самокат
самокат
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
мотороллер
мотороллер
ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
указатель
указатель
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
сани
сани
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
снегоход
снегоход
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
ограничение скорости
ограничение скорости
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
пароход
пароход
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
остановка
остановка
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
уличный знак
уличный знак
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
детская коляска
детская коляска
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
станция метро
станция метро
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
такси
такси
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
расписание движения
расписание движения
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
стрелка
стрелка
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
трактор
трактор
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
уличное движение
уличное движение
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
пробка
пробка
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
светофор
светофор
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
дорожный знак
дорожный знак
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
поездка на поезде
поездка на поезде
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
транспорт
транспорт
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
трёхколёсный велосипед
трёхколёсный велосипед
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
грузовая машина
грузовая машина
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
двухстороннее движение
двухстороннее движение
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
подземный переход
подземный переход
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
дирижабль
дирижабль
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ