Лексика
Коммуникация »
தொடர்பு
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
алфавит
алфавит
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
автоответчик
автоответчик
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
антенна
антенна
அலைக்கம்பம்
alaikkampam
அழைப்பு
aḻaippu
телефонный разговор
телефонный разговор
அழைப்பு
aḻaippu
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
компакт-диск
компакт-диск
குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
தொடர்பு
toṭarpu
коммуникация
коммуникация
தொடர்பு
toṭarpu
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
конфиденциальность
конфиденциальность
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
இணைப்பு
iṇaippu
соединение
соединение
இணைப்பு
iṇaippu
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
дискуссия
дискуссия
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
электронная почта
электронная почта
மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
கேளிக்கை
kēḷikkai
развлечение
развлечение
கேளிக்கை
kēḷikkai
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
срочное почтовое отправление
срочное почтовое отправление
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
факс
факс
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
киноиндустрия
киноиндустрия
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
வாழ்த்து
vāḻttu
приветствие
приветствие
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து
vāḻttu
поздравление
поздравление
வாழ்த்து
vāḻttu
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
поздравительная открытка
поздравительная открытка
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
наушники
наушники
ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
உருவகம்
uruvakam
пиктограмма
пиктограмма
உருவகம்
uruvakam
விசைப் பலகை
vicaip palakai
клавиатура
клавиатура
விசைப் பலகை
vicaip palakai
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
иллюстрированный журнал
иллюстрированный журнал
செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
வழி
vaḻi
средство информации
средство информации
வழி
vaḻi
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
микрофон
микрофон
ஒலிவாங்கி
olivāṅki
கைப்பேசி
kaippēci
мобильный телефон
мобильный телефон
கைப்பேசி
kaippēci
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
монитор
монитор
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
коврик для мыши
коврик для мыши
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
газета
газета
செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
телефон-автомат
телефон-автомат
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
புகைப்படம்
pukaippaṭam
фотография
фотография
புகைப்படம்
pukaippaṭam
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
фотоальбом
фотоальбом
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
открытка с видом
открытка с видом
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
почтовый ящик
почтовый ящик
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
телефонная трубка
телефонная трубка
அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
пульт дистанционного управления
пульт дистанционного управления
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
спутник
спутник
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
குறியீடு
kuṟiyīṭu
указатель
указатель
குறியீடு
kuṟiyīṭu
கையொப்பம்
kaiyoppam
подпись
подпись
கையொப்பம்
kaiyoppam
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
смартфон
смартфон
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
динамик
динамик
ஒலிபெருக்கி
oliperukki
தபால்தலை
tapāltalai
почтовая марка
почтовая марка
தபால்தலை
tapāltalai
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
почтовая бумага
почтовая бумага
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
телефонный звонок
телефонный звонок
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
телефонный разговор
телефонный разговор
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
телевизионная камера
телевизионная камера
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
телевизор
телевизор
தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ஒளிநாடா
oḷināṭā
видеокассета
видеокассета
ஒளிநாடா
oḷināṭā
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
рация
рация
வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
веб-страница
веб-страница
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam