Лексика

ru Время   »   ta காலம்

будильник

ஒலிக்கடிகாரம்

olikkaṭikāram
будильник
древность

பண்டைய வரலாறு

paṇṭaiya varalāṟu
древность
антиквариат

பழங்காலத்துக்குரிய

paḻaṅkālattukkuriya
антиквариат
календарь-еженедельник

சந்திப்புப் புத்தகம்

cantippup puttakam
календарь-еженедельник
осень

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி

ilaiyutir/ vīḻcci
осень
отдых

இடைவெளி

iṭaiveḷi
отдых
календарь

காலண்டர்

kālaṇṭar
календарь
век

நூற்றாண்டு

nūṟṟāṇṭu
век
часы

கடிகாரம்

kaṭikāram
часы
перерыв на кофе

காபி இடைவேளை

kāpi iṭaivēḷai
перерыв на кофе
дата

தேதி

tēti
дата
электронные часы

எண்ணியல் கடிகாரம்

eṇṇiyal kaṭikāram
электронные часы
солнечное затмение

கிரகணம்

kirakaṇam
солнечное затмение
конец

இறுதி

iṟuti
конец
будущее

எதிர்காலம்

etirkālam
будущее
история

வரலாறு

varalāṟu
история
песочные часы

நாழிகை அளக்கும் கருவி

nāḻikai aḷakkum karuvi
песочные часы
средневековье

இடைக்காலம்

iṭaikkālam
средневековье
месяц

மாதம்

mātam
месяц
утро

காலை

kālai
утро
прошлое

கடந்த காலம்

kaṭanta kālam
прошлое
карманные часы

பாக்கெட் கடிகாரம்

pākkeṭ kaṭikāram
карманные часы
пунктуальность

காலந்தவறாமை

kālantavaṟāmai
пунктуальность
спешка

அவசரத்தில்

avacarattil
спешка
времена года

பருவங்கள்

paruvaṅkaḷ
времена года
весна

வசந்த காலம்

vacanta kālam
весна
солнечные часы

சூரிய கடிகாரம்

cūriya kaṭikāram
солнечные часы
восход солнца

சூரியோதயம்

cūriyōtayam
восход солнца
закат солнца

சூரியஸ்தமம்

cūriyastamam
закат солнца
время

நேரம்

nēram
время
время

காலம்

kālam
время
время ожидания

காத்திருக்கும் நேரம்

kāttirukkum nēram
время ожидания
выходные

வார இறுதி

vāra iṟuti
выходные
год

ஆண்டு

āṇṭu
год