Slovná zásoba
Naučte sa prídavné mená – tamilčina

சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
slnečný
slnečné nebo

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
zasnežený
zasnežené stromy

மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
zvyšný
zvyšné jedlo

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
bezmocný
bezmocný muž

பொன்
பொன் கோயில்
poṉ
poṉ kōyil
zlatý
zlatá pagoda

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastický
fantastický pobyt

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
krátky
krátky pohľad

நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa
nitiyāṉa kuḷiyal
bežný
bežná kúpeľňa

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
prehľadný
prehľadný register

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
hojný
hojná večera

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
vynikajúci
vynikajúci nápad
