Slovná zásoba

sk Odev   »   ta ஆடை

vetrovka

நீர்த்தடை உடுப்பு

nīrttaṭai uṭuppu
vetrovka
plecniak

முதுகுப் பை

mutukup pai
plecniak
kúpací plášť

குளித்தபின் அணியும் ஆடை

kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
kúpací plášť
opasok

பெல்ட்

pelṭ
opasok
podbradník

குழந்தையின் கழுத்தாடை

kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
podbradník
bikiny

மகளிர் நீச்சல் ஆடை

makaḷir nīccal āṭai
bikiny
sako

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை

viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
sako
blúzka

ரவிக்கை

ravikkai
blúzka
čižmy

பூட்ஸ்

pūṭs
čižmy
mašľa

வில் முடிச்சு

vil muṭiccu
mašľa
náramok

கைக் காப்பு

kaik kāppu
náramok
brošňa

அலங்கார உடை ஊசி

alaṅkāra uṭai ūci
brošňa
gombík

பொத்தான்

pottāṉ
gombík
čapica

தொப்பி

toppi
čapica
čiapka

தொப்பி

toppi
čiapka
šatňa

பொருள் வைப்பறை

poruḷ vaippaṟai
šatňa
odev

ஆடைகள்

āṭaikaḷ
odev
kolík na bielizeň

துணி கவ்வி

tuṇi kavvi
kolík na bielizeň
golier

காலர்

kālar
golier
koruna

கிரீடம்

kirīṭam
koruna
manžetový gombík

கஃப் லிங்க்

kaḥp liṅk
manžetový gombík
plienka

குழந்தை அரையாடை

kuḻantai araiyāṭai
plienka
šaty

உடை

uṭai
šaty
náušnice

காதணி

kātaṇi
náušnice
móda

புதுப்பாணி

putuppāṇi
móda
vietnamky (šľapky)

காலணி

kālaṇi
vietnamky (šľapky)
kožušina

விலங்கின் மென்முடி

vilaṅkiṉ meṉmuṭi
kožušina
rukavice

கையுறை

kaiyuṟai
rukavice
gumáky

கம் பூட்ஸ்

kam pūṭs
gumáky
sponka do vlasov

முடி ஸ்லைட்

muṭi slaiṭ
sponka do vlasov
kabelka

கைப்பை

kaippai
kabelka
vešiak na šaty

உடை மாட்டி

uṭai māṭṭi
vešiak na šaty
klobúk

தொப்பி

toppi
klobúk
šatka na hlavu

தலைப்பாத் துணி

talaippāt tuṇi
šatka na hlavu
turistická topánka

நடை பயணக் காலணி

naṭai payaṇak kālaṇi
turistická topánka
kapucňa

முக்காடு

mukkāṭu
kapucňa
bunda

மேலுடை

mēluṭai
bunda
džínsy

ஜீன்ஸ்

jīṉs
džínsy
šperk

நகை

nakai
šperk
bielizeň

சலவை

calavai
bielizeň
kôš na bielizeň

சலவைக் கூடை

calavaik kūṭai
kôš na bielizeň
kožené čižmy

தோல் பூட்ஸ்

tōl pūṭs
kožené čižmy
maska

முகமூடி

mukamūṭi
maska
rukavice

கையுறை

kaiyuṟai
rukavice
šál

கழுத்துச் சால்வை

kaḻuttuc cālvai
šál
nohavice

கால்சட்டை

kālcaṭṭai
nohavice
perla

முத்து

muttu
perla
pončo

பேன்சோ

pēṉcō
pončo
patentový gombík

அழுத்தும் பொத்தான்

aḻuttum pottāṉ
patentový gombík
pyžamo

பைஜாமா

paijāmā
pyžamo
prsteň

மோதிரம்

mōtiram
prsteň
sandále

பட்டை வார் மிதியடி

paṭṭai vār mitiyaṭi
sandále
šatka na krk

கழுத்துக்குட்டை

kaḻuttukkuṭṭai
šatka na krk
košeľa

சட்டை

caṭṭai
košeľa
topánka

காலணி

kālaṇi
topánka
podrážka

காலணியின் அடிப்பாகம்

kālaṇiyiṉ aṭippākam
podrážka
hodváb

பட்டு

paṭṭu
hodváb
lyžiarka

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்

paṉic caṟukku pūṭs
lyžiarka
sukňa

பாவாடை

pāvāṭai
sukňa
papuča

செருப்பு

ceruppu
papuča
teniska

காலணி

kālaṇi
teniska
čižmy do snehu

பனிக் காலணி

paṉik kālaṇi
čižmy do snehu
ponožky

காலுறை

kāluṟai
ponožky
špeciálna ponuka

சிறப்புச் சலுகை

ciṟappuc calukai
špeciálna ponuka
škvrna

கறை

kaṟai
škvrna
pančuchy

மகளிர் காலுறைகள்

makaḷir kāluṟaikaḷ
pančuchy
slamený klobúk

வைக்கோல் தொப்பி

vaikkōl toppi
slamený klobúk
pruhy

கோடுகள்

kōṭukaḷ
pruhy
oblek

முழுவுடை

muḻuvuṭai
oblek
slnečné okuliare

குளுகுளு கண்ணாடி

kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
slnečné okuliare
pulóver

கம்பளிச் சட்டை

kampaḷic caṭṭai
pulóver
dámske plavky

நீச்சலுடை

nīccaluṭai
dámske plavky
viazanka

டை

ṭai
viazanka
vrchný diel

மேலுடை

mēluṭai
vrchný diel
plavky

அரைக் கால் சட்டை

araik kāl caṭṭai
plavky
spodná bielizeň

உள்ளாடை

uḷḷāṭai
spodná bielizeň
tielko

பனியன்

paṉiyaṉ
tielko
vesta

இடுப்பளவு சட்டை

iṭuppaḷavu caṭṭai
vesta
náramkové hodinky

கைக் கடிகாரம்

kaik kaṭikāram
náramkové hodinky
svadobné šaty

திருமண ஆடை

tirumaṇa āṭai
svadobné šaty
zimné oblečenie

குளிர்கால உடைகள்

kuḷirkāla uṭaikaḷ
zimné oblečenie
zips

ஃஜிப்

ḥjip
zips