Slovná zásoba

sk Zelenina   »   ta காய்கறிகள்

ružičkový kel

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
ružičkový kel
artičoka

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artičoka
špargľa

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
špargľa
avokádo

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokádo
fazuľa

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
fazuľa
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokolica

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokolica
kel

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
kel
kaleráb

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
kaleráb
mrkva

கேரட்

kēraṭ
mrkva
karfiol

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
karfiol
zeler

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
zeler
čakanka

சிக்கரி

cikkari
čakanka
čili

மிளகாய்

miḷakāy
čili
kukurica

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
kukurica
uhorka

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
uhorka
baklažán

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
baklažán
fenikel

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
fenikel
cesnak

பூண்டு

pūṇṭu
cesnak
kučeravý kel

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
kučeravý kel
mangold

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
mangold
pór

லீக்

līk
pór
hlávkový šalát

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
hlávkový šalát
okra

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
okra
oliva

ஆலிவ்

āliv
oliva
cibuľa

வெங்காயம்

veṅkāyam
cibuľa
petržlen

வோக்கோசு

vōkkōcu
petržlen
hrach

பட்டாணி

paṭṭāṇi
hrach
tekvica

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
tekvica
tekvicové jadierka

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
tekvicové jadierka
reďkovka

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
reďkovka
červená kapusta

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
červená kapusta
feferón

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
feferón
špenát

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
špenát
sladký zemiak

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladký zemiak
paradajka

தக்காளி

takkāḷi
paradajka
zelenina

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
zelenina
cuketa

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
cuketa