Slovná zásoba
Predmety »
பொருட்கள்
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
aerosolová nádobka
aerosolová nádobka
தூசுக்காற்று குவளை
tūcukkāṟṟu kuvaḷai
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
popolník
popolník
சாம்பல் கொள்கலம்
cāmpal koḷkalam
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
detská váha
detská váha
குழந்தை எடை எந்திரம்
kuḻantai eṭai entiram
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
ďalekohľad
ďalekohľad
இரட்டைக்கண்நோக்கி
iraṭṭaikkaṇnōkki
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
sviečka
sviečka
மெழுகுவர்த்தி
meḻukuvartti
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
svietnik
svietnik
மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி
meḻukuvarttit tāṅki
காபி ஆலை
kāpi ālai
mlynček na kávu
mlynček na kávu
காபி ஆலை
kāpi ālai
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
utierka na riad
utierka na riad
தட்டு துடைக்கும் துண்டு
taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
trpaslík
trpaslík
குள்ள மனிதன்
kuḷḷa maṉitaṉ
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
kalištek na vajcia
kalištek na vajcia
முட்டைக் கோப்பை
muṭṭaik kōppai
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
elektrický holiaci strojček
elektrický holiaci strojček
மின்சார ஷேவர்
miṉcāra ṣēvar
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
film
film
திரைப்படச் சுருள்
tiraippaṭac curuḷ
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
hasiaci prístroj
hasiaci prístroj
தீ அணைப்பான்
tī aṇaippāṉ
குப்பைப் பை
kuppaip pai
vrece na odpadky
vrece na odpadky
குப்பைப் பை
kuppaip pai
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
sklenené črepiny
sklenené črepiny
கண்ணாடி சில்லை
kaṇṇāṭi cillai
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
okuliare
okuliare
மூக்குக் கண்ணாடி
mūkkuk kaṇṇāṭi
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
sušič vlasov
sušič vlasov
தலையைக் காயவைக்கும் கருவி
talaiyaik kāyavaikkum karuvi
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
hadica
hadica
வளைகுழாய்
vaḷaikuḻāy
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
žehlička
žehlička
இஸ்திரி கருவி
istiri karuvi
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
lis na vytláčanie šťavy
lis na vytláčanie šťavy
சாறு பிழிகருவி
cāṟu piḻikaruvi
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
zväzok kľúčov
zväzok kľúčov
சாவி வளையம்
cāvi vaḷaiyam
கத்தி
katti
vreckový nožík
vreckový nožík
கத்தி
katti
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
lampáš
lampáš
கூண்டு விளக்கு
kūṇṭu viḷakku
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
záchranné koleso
záchranné koleso
லைஃப்புவாய்
laiḥppuvāy
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
zapaľovač
zapaľovač
தீமூட்டி
tīmūṭṭi
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
rúž
rúž
உதட்டுச் சாயம்
utaṭṭuc cāyam
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
batožina
batožina
சாமான்கள்
cāmāṉkaḷ
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
lupa
lupa
உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி
urupperukkik kaṇṇāṭi
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
zápalka
zápalka
தீப்பெட்டி
tīppeṭṭi
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
fľaša na mlieko
fľaša na mlieko
பால் பாட்டில்
pāl pāṭṭil
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
kanva na mlieko
kanva na mlieko
பால் குவளை
pāl kuvaḷai
சிற்றுரு
ciṟṟuru
miniatúra
miniatúra
சிற்றுரு
ciṟṟuru
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
mixér
mixér
கலவைக் கருவி
kalavaik karuvi
எலிப்பொறி
elippoṟi
pasca na myši
pasca na myši
எலிப்பொறி
elippoṟi
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
novinový stánok
novinový stánok
செய்தித்தாள் தாங்கி
ceytittāḷ tāṅki
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
visiaci zámok
visiaci zámok
கொண்டிப்பூட்டு
koṇṭippūṭṭu
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
slnečník
slnečník
சிறுகுடை
ciṟukuṭai
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
cestovný pas
cestovný pas
கடவுச்சீட்டு
kaṭavuccīṭṭu
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
trojuholníková vlajka
trojuholníková vlajka
முக்கோணக்கொடி
mukkōṇakkoṭi
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
rám na obraz
rám na obraz
படச் சட்டகம்
paṭac caṭṭakam
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
elastický pás
elastický pás
ரப்பர் பேண்ட்
rappar pēṇṭ
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
gumová kačica
gumová kačica
ரப்பர் வாத்து
rappar vāttu
சேணம்
cēṇam
sedlo na bicykel
sedlo na bicykel
சேணம்
cēṇam
ஊக்கு
ūkku
poistný špendlík
poistný špendlík
ஊக்கு
ūkku
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
podšálka
podšálka
சிறு தட்டு
ciṟu taṭṭu
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
kefa na topánky
kefa na topánky
காலணி தூரிகை
kālaṇi tūrikai
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
mydlová bublina
mydlová bublina
சோப்புக் குமிழி
cōppuk kumiḻi
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
mydlovnička
mydlovnička
சோப்புப் பெட்டி
cōppup peṭṭi
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
cukornička
cukornička
சர்க்கரைக் கிண்ணம்
carkkaraik kiṇṇam
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
kufor
kufor
உடுப்புப்பெட்டி
uṭuppuppeṭṭi
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
meračské pásmo
meračské pásmo
அளவு நாடா
aḷavu nāṭā
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
plyšový medvedík
plyšový medvedík
கரடி பொம்மை
karaṭi pom'mai
விரல் கவசம்
viral kavacam
náprstok
náprstok
விரல் கவசம்
viral kavacam
புகையிலை
pukaiyilai
tabak
tabak
புகையிலை
pukaiyilai
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
toaletný papier
toaletný papier
கழிப்பறைக் காகிதம்
kaḻippaṟaik kākitam
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
baterka
baterka
விசை விளக்கு
vicai viḷakku
முக்காலி
mukkāli
trojnožka
trojnožka
முக்காலி
mukkāli
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
váza
váza
அலங்காரக் குவளை
alaṅkārak kuvaḷai
கைத்தடி
kaittaṭi
palička na prechádzku
palička na prechádzku
கைத்தடி
kaittaṭi
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
vodná fajka
vodná fajka
தண்ணீர் குழாய்
taṇṇīr kuḻāy
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam
veniec
veniec
மலர் வளையம்
malar vaḷaiyam