Slovná zásoba

sk Náboženstvo   »   ta மதம்

Veľká noc

ஈஸ்டர்

īsṭar
Veľká noc
veľkonočné vajíčko

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
veľkonočné vajíčko
anjel

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
anjel
zvon

மணி

maṇi
zvon
biblia

பைபிள்

paipiḷ
biblia
biskup

பாதிரியார்

pātiriyār
biskup
požehnanie

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
požehnanie
budhizmus

புத்தமதம்

puttamatam
budhizmus
kresťanstvo

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
kresťanstvo
vianočný darček

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
vianočný darček
vianočný stromček

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
vianočný stromček
kostol

தேவாலயம்

tēvālayam
kostol
rakva

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
rakva
stvorenie

உருவாக்கம்

uruvākkam
stvorenie
krucifix

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
krucifix
diabol

பிசாசு

picācu
diabol
Boh

கடவுள்

kaṭavuḷ
Boh
hinduizmus

இந்து மதம்

intu matam
hinduizmus
islam

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
islam
judaizmus

யூத மதம்

yūta matam
judaizmus
meditácia

தியானம்

tiyāṉam
meditácia
múmia

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
múmia
moslim

முஸ்லீம்

muslīm
moslim
pápež

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
pápež
modlitba

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
modlitba
kňaz

மதகுரு

matakuru
kňaz
náboženstvo

மதம்

matam
náboženstvo
bohoslužba

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
bohoslužba
synagóga

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
synagóga
chrám

கோவில்

kōvil
chrám
hrobka

கல்லறை

kallaṟai
hrobka