Slovná zásoba

sk Umenie   »   ta கலைகள்

potlesk

கைதட்டல்

kaitaṭṭal
potlesk
umenie

கலை

kalai
umenie
poklona

வணங்குதல்

vaṇaṅkutal
poklona
štetec

தூரிகை

tūrikai
štetec
maľovanka

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்

vaṇṇamaṭikkum puttakam
maľovanka
tanečnica

நடனமாது

naṭaṉamātu
tanečnica
výkres

சித்திரம்

cittiram
výkres
galéria

கலைக்கூடம்

kalaikkūṭam
galéria
sklenené okno

கண்ணாடி ஜன்னல்

kaṇṇāṭi jaṉṉal
sklenené okno
grafiti

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை

potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
grafiti
umelecké remeslo

கைவினைக் கலை

kaiviṉaik kalai
umelecké remeslo
mozaika

மொசைக்

mocaik
mozaika
nástenná maľba

சுவர்ச் சித்திரங்கள்

cuvarc cittiraṅkaḷ
nástenná maľba
múzeum

அருங்காட்சியகம்

aruṅkāṭciyakam
múzeum
predstavenie

செயல்திறன்

ceyaltiṟaṉ
predstavenie
obraz

படம்

paṭam
obraz
báseň

கவிதை

kavitai
báseň
plastika

சிற்பம்

ciṟpam
plastika
pieseň

பாட்டு

pāṭṭu
pieseň
socha

சிலை

cilai
socha
akvarelová farba

நீர் வண்ணங்கள்

nīr vaṇṇaṅkaḷ
akvarelová farba