Slovná zásoba

sk Hudba   »   ta இசை

akordeón

அக்கார்டியன்

akkārṭiyaṉ
akordeón
balalajka

பலேலெய்கா

palēleykā
balalajka
kapela

இசைக்குழு

icaikkuḻu
kapela
bendžo

பாஞ்சோ இசைக்கருவி

pāñcō icaikkaruvi
bendžo
klarinet

க்ளாரினெட்

kḷāriṉeṭ
klarinet
koncert

கச்சேரி

kaccēri
koncert
bubon

டிரம்

ṭiram
bubon
bicie nástroje

டிரம்ஸ்

ṭirams
bicie nástroje
flauta

புல்லாங்குழல்

pullāṅkuḻal
flauta
klavír - krídlo

பெரும் பியானோ

perum piyāṉō
klavír - krídlo
gitara

கிடார்

kiṭār
gitara
sála

அரங்கு

araṅku
sála
keyboard

விசைப்பலகை

vicaippalakai
keyboard
fúkacia harmonika

மவுத் ஆர்கன்

mavut ārkaṉ
fúkacia harmonika
hudba

இசை

icai
hudba
stojan na noty

இசை தாள்தாங்கி

icai tāḷtāṅki
stojan na noty
nota

இசைக் குறிப்பு

icaik kuṟippu
nota
organ

இசை ஆர்கன்

icai ārkaṉ
organ
klavír

பியானோ

piyāṉō
klavír
saxofón

சாக்சஃபோன்

cākcaḥpōṉ
saxofón
spevák

பாடகர்

pāṭakar
spevák
struna

கம்பி இழை

kampi iḻai
struna
trúbka

ஊதுகொம்பு

ūtukompu
trúbka
trubkár

ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்

ūtukompu vācippavar
trubkár
husle

வயலின்

vayaliṉ
husle
puzdro na husle

வயலின் பெட்டி

vayaliṉ peṭṭi
puzdro na husle
xylofón

சைலோபோன்

cailōpōṉ
xylofón