Slovná zásoba

Naučte sa slovesá – gudžarátčina

cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō
karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.
zrušiť
Zmluva bola zrušená.
cms/verbs-webp/123947269.webp
મોનિટર
અહીં દરેક વસ્તુ પર કેમેરા દ્વારા નજર રાખવામાં આવે છે.
Mōniṭara
ahīṁ darēka vastu para kēmērā dvārā najara rākhavāmāṁ āvē chē.
monitorovať
Všetko je tu monitorované kamerami.
cms/verbs-webp/106231391.webp
મારી નાખો
પ્રયોગ પછી બેક્ટેરિયા માર્યા ગયા.
Mārī nākhō
prayōga pachī bēkṭēriyā māryā gayā.
zabiť
Baktérie boli zabitý po experimente.
cms/verbs-webp/100565199.webp
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.
Nāstō karō
amē pathārīmāṁ nāstō karavānuṁ pasanda karī‘ē chī‘ē.
raňajkovať
Najradšej raňajkujeme v posteli.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa
amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.
dôverovať
Všetci si dôverujeme.
cms/verbs-webp/33599908.webp
સર્વ કરો
કૂતરાઓ તેમના માલિકોની સેવા કરવાનું પસંદ કરે છે.
Sarva karō
kūtarā‘ō tēmanā mālikōnī sēvā karavānuṁ pasanda karē chē.
slúžiť
Psy radi slúžia svojim majiteľom.
cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē
tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.
cítiť
Často sa cíti osamelý.
cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō
tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.
myslieť
Musí na neho stále myslieť.
cms/verbs-webp/123619164.webp
તરવું
તે નિયમિત સ્વિમિંગ કરે છે.
Taravuṁ
tē niyamita svimiṅga karē chē.
plávať
Pravidelne pláva.
cms/verbs-webp/121820740.webp
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.
Śarū‘āta
vahēlī savārathī ja padayātrā‘ō śarū tha‘ī ga‘ī hatī.
začať
Turisti začali skoro ráno.
cms/verbs-webp/106851532.webp
એકબીજાને જુઓ
તેઓ લાંબા સમય સુધી એકબીજા સામે જોતા રહ્યા.
Ēkabījānē ju‘ō
tē‘ō lāmbā samaya sudhī ēkabījā sāmē jōtā rahyā.
pozerať sa
Dlho sa na seba pozerali.
cms/verbs-webp/113966353.webp
સર્વ કરો
વેઈટર ભોજન પીરસે છે.
Sarva karō
vē‘īṭara bhōjana pīrasē chē.
podávať
Čašník podáva jedlo.