Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
viden
viden gora

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
začasen
začasen parkirni čas

மஞ்சள்
மஞ்சள் வாழை
mañcaḷ
mañcaḷ vāḻai
rumen
rumene banane

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
nor
nora ženska

தூரம்
ஒரு தூர வீடு
tūram
oru tūra vīṭu
odročen
odročna hiša

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
grd
grd boksar

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
suha
suho perilo

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
vodoravno
vodoravna garderoba

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholno odvisen
alkoholno odvisen moški

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
napeto
napeta zgodba

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
lahek
lahko pero
