Besedni zaklad
Naučite se pridevnikov – tamilščina

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
naivno
naivni odgovor

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
čist
čista voda

இணையான
இணைய இணைப்பு
iṇaiyāṉa
iṇaiya iṇaippu
spletne
spletna povezava

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
pripravljen pomagati
pripravljena dama

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
grd
grd boksar

குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir
kuḷir vāṉilai
mrzlo
mrzlo vreme

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
dodaten
dodaten dohodek

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
vroče
vroče kamin

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
hudobno
hudobna grožnja

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
grozno
grozna grožnja

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
mlad
mlad boksar
