Besedni zaklad

sl Vojska   »   ta இராணுவம்

letalonosilka

விமானம் தாங்கி

vimāṉam tāṅki
letalonosilka
strelivo

வெடிபொருட்கள்

veṭiporuṭkaḷ
strelivo
oborožitev

கவசம்

kavacam
oborožitev
vojska

படை

paṭai
vojska
aretacija

கைது

kaitu
aretacija
atomska bomba

அணு குண்டு

aṇu kuṇṭu
atomska bomba
napad

தாக்குதல்

tākkutal
napad
bodeča žica

முட்கம்பி

muṭkampi
bodeča žica
razstrelitev

குண்டு வெடிப்பு

kuṇṭu veṭippu
razstrelitev
bomba

வெடிகுண்டு

veṭikuṇṭu
bomba
top

பீரங்கி

pīraṅki
top
naboj

தோட்டா

tōṭṭā
naboj
grb

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி

marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
grb
obramba

பாதுகாப்பு

pātukāppu
obramba
uničenje

அழிவு

aḻivu
uničenje
boj

சண்டை

caṇṭai
boj
lovski bombnik

குண்டுதாரி

kuṇṭutāri
lovski bombnik
plinska maska

விஷவாயு முகமூடி

viṣavāyu mukamūṭi
plinska maska
straža

பாதுகாப்பாளர்

pātukāppāḷar
straža
ročna bomba

கையெறி குண்டு

kaiyeṟi kuṇṭu
ročna bomba
lisice

கைவிலங்குகள்

kaivilaṅkukaḷ
lisice
čelada

தலைக் கவசம்

talaik kavacam
čelada
pohod

அணிவகுப்பு நடை

aṇivakuppu naṭai
pohod
odlikovanje

பதக்கம்

patakkam
odlikovanje
vojska

இராணுவம்

irāṇuvam
vojska
mornarica

கடற்படை

kaṭaṟpaṭai
mornarica
mir

அமைதி

amaiti
mir
pilot

விமான ஓட்டி

vimāṉa ōṭṭi
pilot
pištola

கைத் துப்பாக்கி

kait tuppākki
pištola
revolver

சுழல் துப்பாக்கி

cuḻal tuppākki
revolver
puška

நீளத் துப்பாக்கி

nīḷat tuppākki
puška
raketa

ராக்கெட்

rākkeṭ
raketa
strelec

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்

tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
strelec
strel

சுடுதல்

cuṭutal
strel
vojak

சிப்பாய்

cippāy
vojak
podmornica

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்

nīrmūḻkik kappal
podmornica
nadzor

கண்காணிப்பு

kaṇkāṇippu
nadzor
meč

வாள்

vāḷ
meč
tank

தொட்டி

toṭṭi
tank
uniforma

சீருடை

cīruṭai
uniforma
zmaga

வெற்றி

veṟṟi
zmaga
zmagovalec

வெற்றியாளர்

veṟṟiyāḷar
zmagovalec