Besedni zaklad

sl Poklici   »   ta தொழில்

arhitekt

கட்டிடக் கலைஞர்

kaṭṭiṭak kalaiñar
arhitekt
astronavt

விண்வெளி வீரர்

viṇveḷi vīrar
astronavt
frizer

நாவிதர்

nāvitar
frizer
kovač

கொல்லன்

kollaṉ
kovač
boksar

குத்துச்சண்டை வீர்ர்

kuttuccaṇṭai vīrr
boksar
bikoborec

எருது அடக்குபவர்

erutu aṭakkupavar
bikoborec
birokrat

அதிகாரி

atikāri
birokrat
poslovno potovanje

வணிகப் பயணம்

vaṇikap payaṇam
poslovno potovanje
poslovnež

தொழிலதிபர்

toḻilatipar
poslovnež
mesar

கசாப்புக்காரன்

kacāppukkāraṉ
mesar
avtomehanik

கார் மெக்கானிக்

kār mekkāṉik
avtomehanik
hišnik

பொறுப்பாளர்

poṟuppāḷar
hišnik
čistilka

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி

cuttappaṭuttum peṇmaṉi
čistilka
klovn

கோமாளி

kōmāḷi
klovn
kolega

உடன் பணியாற்றுபவர்

uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
kolega
dirigent

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்

icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
dirigent
kuhar

சமையற்காரர்

camaiyaṟkārar
kuhar
kavboj

ஆயன்

āyaṉ
kavboj
zobozdravnik

பல் மருத்துவர்

pal maruttuvar
zobozdravnik
detektiv

துப்பறிவாளர்

tuppaṟivāḷar
detektiv
potapljač

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்

āḻkaṭal nīccalkārar
potapljač
zdravnik

வைத்தியர்

vaittiyar
zdravnik
zdravnica

மருத்துவர்

maruttuvar
zdravnica
električar

மின்சாரப் பணியாளர்

miṉcārap paṇiyāḷar
električar
študentka

பெண் மாணவர்

peṇ māṇavar
študentka
gasilec

தீயணைப்பு வீர்ர்

tīyaṇaippu vīrr
gasilec
ribič

மீனவர்

mīṉavar
ribič
igralec nogometa

கால்பந்து வீரர்

kālpantu vīrar
igralec nogometa
gangster

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்

koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
gangster
vrtnar

தோட்டக்காரன்

tōṭṭakkāraṉ
vrtnar
igralec golfa

கோல்ப் விளையாடுபவர்

kōlp viḷaiyāṭupavar
igralec golfa
kitarist

கிட்டார் வாசிப்பவர்

kiṭṭār vācippavar
kitarist
lovec

வேட்டைக்காரன்

vēṭṭaikkāraṉ
lovec
notranji oblikovalec

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்

uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
notranji oblikovalec
sodnik

நீதிபதி

nītipati
sodnik
kajakaš

பனிக்கடல் படகோட்டி

paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
kajakaš
čarovnik

மந்திரவாதி

mantiravāti
čarovnik
učenec

ஆண் மாணவர்

āṇ māṇavar
učenec
maratonski tekač

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்

mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
maratonski tekač
glasbenik

இசைக் கலைஞர்

icaik kalaiñar
glasbenik
nuna

கன்னிகாஸ்த்ரீ

kaṉṉikāstrī
nuna
poklic

தொழில்

toḻil
poklic
okulist

கண் மருத்துவர்

kaṇ maruttuvar
okulist
optik

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்

mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
optik
slikar

வண்ணம் பூசுபவர்

vaṇṇam pūcupavar
slikar
raznašalec časopisov

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்

ceytittāḷ viniyōkippavar
raznašalec časopisov
fotograf

நிழற்படம் எடுப்பவர்

niḻaṟpaṭam eṭuppavar
fotograf
pirat

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்

kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
pirat
vodovodar

குழாய் செப்பனிடுபவர்

kuḻāy ceppaṉiṭupavar
vodovodar
policist

போலீஸ்காரர்

pōlīskārar
policist
nosilec prtljage

சுமை தூக்குபவர்

cumai tūkkupavar
nosilec prtljage
zapornik

கைதி

kaiti
zapornik
tajnica

காரியதரிசி

kāriyatarici
tajnica
vohun

வேவுக்காரன்

vēvukkāraṉ
vohun
kirurg

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்

aṟuvai cikiccai nipuṇar
kirurg
učiteljica

ஆசிரியர்

āciriyar
učiteljica
tat

திருடன்

tiruṭaṉ
tat
voznik tovornjaka

லாரி டிரைவர்

lāri ṭiraivar
voznik tovornjaka
brezposelnost

வேலையில்லாமை

vēlaiyillāmai
brezposelnost
natakarica

பணியாளர்

paṇiyāḷar
natakarica
čistilec oken

ஜன்னல் துப்புரவாளர்

jaṉṉal tuppuravāḷar
čistilec oken
delo

வேலை

vēlai
delo
delavec

தொழிலாளி

toḻilāḷi
delavec