Besedni zaklad

sl Zelenjava   »   ta காய்கறிகள்

brstični ohrovt

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்

piras'sals sprauṭ
brstični ohrovt
artičoke

கூனைப்பூ

kūṉaippū
artičoke
šparglji

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு

taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
šparglji
avokado

வெண்ணெய்ப் பழம்

veṇṇeyp paḻam
avokado
fižol

பீன்ஸ் அவரை

pīṉs avarai
fižol
paprika

குடைமிளகாய்

kuṭaimiḷakāy
paprika
brokoli

பச்சைப் பூக் கோஸ்

paccaip pūk kōs
brokoli
zelje

முட்டைக்கோஸ்

muṭṭaikkōs
zelje
koleraba

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்

muṭṭaikkōs ṭarṉip
koleraba
korenček

கேரட்

kēraṭ
korenček
cvetača

காலிபிளவர்

kālipiḷavar
cvetača
zelena

சீவரிக்கீரை

cīvarikkīrai
zelena
cikorija

சிக்கரி

cikkari
cikorija
čili

மிளகாய்

miḷakāy
čili
koruza

மக்காச் சோளம்

makkāc cōḷam
koruza
kumara

வெள்ளரிக்காய்

veḷḷarikkāy
kumara
jajčevec

கத்திரிக்காய்

kattirikkāy
jajčevec
koromač

பெருஞ்சீரகம்

peruñcīrakam
koromač
česen

பூண்டு

pūṇṭu
česen
zeleno zelje

பச்சை முட்டைக்கோஸ்

paccai muṭṭaikkōs
zeleno zelje
blitva

பரட்டைக்கீரை

paraṭṭaikkīrai
blitva
por

லீக்

līk
por
glavnata solata

இலைக்கோசு

ilaikkōcu
glavnata solata
bamija

வெண்டைக்காய்

veṇṭaikkāy
bamija
oliva

ஆலிவ்

āliv
oliva
čebula

வெங்காயம்

veṅkāyam
čebula
peteršilj

வோக்கோசு

vōkkōcu
peteršilj
grah

பட்டாணி

paṭṭāṇi
grah
buča

பரங்கிக் காய்

paraṅkik kāy
buča
bučna semena

பரங்கி விதைகள்

paraṅki vitaikaḷ
bučna semena
redkev

முள்ளங்கி

muḷḷaṅki
redkev
rdeče zelje

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்

civappu muṭṭaikkōs
rdeče zelje
rdeča paprika

சிவப்பு குடைமிளகாய்

civappu kuṭaimiḷakāy
rdeča paprika
špinača

பசலைக் கீரை

pacalaik kīrai
špinača
sladki krompir

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு

carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
sladki krompir
paradižnik

தக்காளி

takkāḷi
paradižnik
zelenjava

காய்கறிகள்

kāykaṟikaḷ
zelenjava
bučka

சீமை சுரைக்காய்

cīmai curaikkāy
bučka