Besedni zaklad

sl Avto   »   ta மோட்டார் வண்டி

zračni filter

காற்று வடிப்பி

kāṟṟu vaṭippi
zračni filter
okvara

முறிவு

muṟivu
okvara
avtodom

முகாமில் தங்குபவர்

mukāmil taṅkupavar
avtodom
akumulator

கார் பேட்டரி

kār pēṭṭari
akumulator
otroški sedež

குழந்தை இருக்கை

kuḻantai irukkai
otroški sedež
škoda

சேதம்

cētam
škoda
dizel

டீசல்

ṭīcal
dizel
izpuh

புகை வெளிவிடும் குழாய்

pukai veḷiviṭum kuḻāy
izpuh
predrta pnevmatika

காற்றுப்போன டயர்

kāṟṟuppōṉa ṭayar
predrta pnevmatika
črpalka za gorivo

எரிவாயு நிலையம்

erivāyu nilaiyam
črpalka za gorivo
žaromet

முகப்பு விளக்கு

mukappu viḷakku
žaromet
pokrov motorja

வண்டியின் முன்பகுதி

vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
pokrov motorja
dvigalka za avto

கார் உயர்த்தி

kār uyartti
dvigalka za avto
rezervna ročka

ஜெர்ரி கேன்

jerri kēṉ
rezervna ročka
odpad

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்

upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
odpad
zadek

பின்புறம்

piṉpuṟam
zadek
zadnja luč

பின்புற விளக்கு

piṉpuṟa viḷakku
zadnja luč
vzvratno ogledalo

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி

piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
vzvratno ogledalo
vožnja

சவாரி

cavāri
vožnja
platišče

விளிம்பு

viḷimpu
platišče
svečka

ஸ்பார்க் பிளக்

spārk piḷak
svečka
tahometer

வேக அளவி

vēka aḷavi
tahometer
globni listek

டிக்கெட்

ṭikkeṭ
globni listek
pnevmatika

டயர்

ṭayar
pnevmatika
vlečna služba

இழுத்துச்செல்லும் சேவை

iḻuttuccellum cēvai
vlečna služba
oldtimer

விண்டேஜ் கார்

viṇṭēj kār
oldtimer
kolo

சக்கரம்

cakkaram
kolo