Besedni zaklad

sl Nakupovanje   »   ta வாங்குதல்

pekarna

அடுமனை

aṭumaṉai
pekarna
črtna koda

பட்டை குறி

paṭṭai kuṟi
črtna koda
knjigarna

புத்தகக் கடை

puttakak kaṭai
knjigarna
kavarna

சிற்றுண்டி விடுதி

ciṟṟuṇṭi viṭuti
kavarna
drogerija

மருந்துக்கடை

maruntukkaṭai
drogerija
čiščenje

உலர் சலவை

ular calavai
čiščenje
cvetličarna

பூக் கடை

pūk kaṭai
cvetličarna
darilo

பரிசுப்பொருள்

paricupporuḷ
darilo
trg

அங்காடி

aṅkāṭi
trg
tržnica

சந்தை மண்டபம்

cantai maṇṭapam
tržnica
trafika

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை

ceytittāḷ nilaippāṭṭai
trafika
lekarna

மருந்தகம்

maruntakam
lekarna
pošta

அஞ்சல் அலுவலகம்

añcal aluvalakam
pošta
lončarstvo

மண்பாண்ட அங்காடி

maṇpāṇṭa aṅkāṭi
lončarstvo
prodaja

விற்பனை

viṟpaṉai
prodaja
trgovina

கடை

kaṭai
trgovina
nakupovanje

பொருள் வாங்குதல்

poruḷ vāṅkutal
nakupovanje
nakupovalna vrečka

ஷாப்பிங் பை

ṣāppiṅ pai
nakupovalna vrečka
nakupovalna košarica

ஷாப்பிங் கூடை

ṣāppiṅ kūṭai
nakupovalna košarica
nakupovalni voziček

ஷாப்பிங் வண்டி

ṣāppiṅ vaṇṭi
nakupovalni voziček
nakupovalni izlet

ஷாப்பிங் சுற்றுலா

ṣāppiṅ cuṟṟulā
nakupovalni izlet