Besedni zaklad

sl Arhitektura   »   ta கட்டிடக்கலை

arhitektura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
arhitektura
arena

அரங்கம்

araṅkam
arena
skedenj

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
skedenj
barok

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
barok
zidak

தொகுதி

tokuti
zidak
hiša iz opeke

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
hiša iz opeke
most

பாலம்

pālam
most
stavba

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
stavba
grad

அரண்மனை

araṇmaṉai
grad
katedrala

தேவாலயம்

tēvālayam
katedrala
steber

பத்தி

patti
steber
gradbišče

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
gradbišče
kupola

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola
fasada

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasada
nogometni stadion

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
nogometni stadion
utrdba

கோட்டை

kōṭṭai
utrdba
zatrep

கேபிள்

kēpiḷ
zatrep
vrata

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
vrata
predalčna hiša

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
predalčna hiša
svetilnik

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
svetilnik
znamenitost

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
znamenitost
mošeja

மசூதி

macūti
mošeja
obelisk

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
obelisk
poslovna stavba

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
poslovna stavba
streha

கூரை

kūrai
streha
razvalina

சிதைவு

citaivu
razvalina
gradbeni oder

சாரம்

cāram
gradbeni oder
nebotičnik

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
nebotičnik
viseči most

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
viseči most
ploščica

தரை ஓடு

tarai ōṭu
ploščica