Besedni zaklad

sl Male živali   »   ta சிறிய விலங்குகள்

mravlja

எறும்பு

eṟumpu
mravlja
hrošč

வண்டு

vaṇṭu
hrošč
ptica

பறவை

paṟavai
ptica
ptičja kletka

பறவைக்கூண்டு

paṟavaikkūṇṭu
ptičja kletka
ptičja hišica

பறவை வீடு

paṟavai vīṭu
ptičja hišica
čmrlj

வண்டு

vaṇṭu
čmrlj
metulj

வண்ணாத்துப்பூச்சி

vaṇṇāttuppūcci
metulj
gosenica

கம்பளிப்பூச்சி

kampaḷippūcci
gosenica
stonoga

பூரான்

pūrāṉ
stonoga
rakovica

நண்டு

naṇṭu
rakovica
muha

ī
muha
žaba

தவளை

tavaḷai
žaba
zlata ribica

தங்கமீன்

taṅkamīṉ
zlata ribica
kobilica

வெட்டுக்கிளி

veṭṭukkiḷi
kobilica
morski prašiček

வாலில்லாத பன்றி

vālillāta paṉṟi
morski prašiček
hrček

ஹாம்ஸ்டர்

hāmsṭar
hrček
jež

முள்ளம்பன்றி

muḷḷampaṉṟi
jež
kolibri

ஹம்மிங்பேர்ட்

ham'miṅpērṭ
kolibri
legvan

உடும்பு

uṭumpu
legvan
žuželka

பூச்சி

pūcci
žuželka
meduza

ஜெல்லிமீன்

jellimīṉ
meduza
mucek

பூனைக் குட்டி

pūṉaik kuṭṭi
mucek
pikapolonica

பொன்வண்டு

poṉvaṇṭu
pikapolonica
kuščar

பல்லி

palli
kuščar
uš

பேன்

pēṉ
svizec

மர்மொட்

marmoṭ
svizec
komar

கொசு

kocu
komar
miš

சுண்டெலி

cuṇṭeli
miš
ostriga

முத்துச் சிப்பி

muttuc cippi
ostriga
škorpijon

தேள்

tēḷ
škorpijon
morski konjiček

கடல் குதிரை

kaṭal kutirai
morski konjiček
školjka

சிப்பி

cippi
školjka
kozica

இறால்

iṟāl
kozica
pajek

சிலந்தி பூச்சி

cilanti pūcci
pajek
pajčevina

சிலந்தி வலை

cilanti valai
pajčevina
morska zvezda

நட்சத்திர மீன்

naṭcattira mīṉ
morska zvezda
osa

குளவி

kuḷavi
osa