Fjalor

Mësoni mbiemrat – Tamilisht

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
i arsyeshëm
prodhimi i rrymës i arsyeshëm
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
i dobët
burri i dobët
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
e heshtur
vajzat e heshtura
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
i nevojshëm
gomave dimërore i nevojshëm
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
kombëtar
flamurit kombëtar
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
ovvoru āṇṭum
ovvoru āṇṭum vaḻikāṭṭikkukkāṉa viḻā
çdo vit
karnevali çdo vit
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrik
teleferiku elektrik
சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
i vogël
bebi i vogël
கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
i ashprë
tërmeti i ashprë
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
blu
topa blu të Krishtlindjeve
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
i ndyrë
ajri i ndotur
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
i varfër
një burrë i varfër