Fjalor
Mësoni mbiemrat – Tamilisht

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
vendor
frutat vendore

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
i madhërishëm
një peizazh shkëmbor i madhërishëm

தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku
i nevojshëm
gomave dimërore i nevojshëm

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
i shëmtuar
boksieri i shëmtuar

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
i kujdesshëm
djali i kujdesshëm

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
budallallëk
një budallalleqe femëror

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
argjend
makinë argjendie

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
serioz
një mbledhje serioze

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
prezent
zilja që është prezent

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fashist
parulla fashiste

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
i dobët
burri i dobët
