Fjalor
Veshja »
ஆடை
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
Xhup me kapuç
Xhup me kapuç
நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
முதுகுப் பை
mutukup pai
Çantë shpine
Çantë shpine
முதுகுப் பை
mutukup pai
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
Rrobëdëshambër
Rrobëdëshambër
குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
The bib
The bib
குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
Grykashka
Grykashka
மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
Xhaketë sportive
Xhaketë sportive
விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
Fjongo
Fjongo
வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
கைக் காப்பு
kaik kāppu
Byzylyk
Byzylyk
கைக் காப்பு
kaik kāppu
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
Karficë zbukurimi
Karficë zbukurimi
அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
Garderoba
Garderoba
பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
Kapëse rrobash
Kapëse rrobash
துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
Buton mansheti
Buton mansheti
கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
Pelena
Pelena
குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
புதுப்பாணி
putuppāṇi
Moda
Moda
புதுப்பாணி
putuppāṇi
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
Gëzof
Gëzof
விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
Çizme llastiku
Çizme llastiku
கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
Kapëse flokësh
Kapëse flokësh
முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
கைப்பை
kaippai
Çantë dore
Çantë dore
கைப்பை
kaippai
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
Varëse rrobash
Varëse rrobash
உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
Shamia
Shamia
தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
Çizme alpinizmi
Çizme alpinizmi
நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
Shportë lavanderie
Shportë lavanderie
சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
Çizme lëkure
Çizme lëkure
தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
கையுறை
kaiyuṟai
Dorashka pa gishta
Dorashka pa gishta
கையுறை
kaiyuṟai
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
Shallë
Shallë
கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
Pantallona të gjera
Pantallona të gjera
கால்சட்டை
kālcaṭṭai
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
Pullë shtypëse
Pullë shtypëse
அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
Sandalet
Sandalet
பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
Shalli
Shalli
கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
Taban këpucësh
Taban këpucësh
காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
Çizme skijimi
Çizme skijimi
பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
Çizme bore
Çizme bore
பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
Oferta speciale
Oferta speciale
சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
Çorapa femrash
Çorapa femrash
மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
Kapelë kashte
Kapelë kashte
வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
முழுவுடை
muḻuvuṭai
Kostum
Kostum
முழுவுடை
muḻuvuṭai
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
Syze dielli
Syze dielli
குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
Triko
Triko
கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
Rroba noti
Rroba noti
நீச்சலுடை
nīccaluṭai
மேலுடை
mēluṭai
Rrobat e sipërme
Rrobat e sipërme
மேலுடை
mēluṭai
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
Rrobat e poshtme
Rrobat e poshtme
அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
Të brendshmet
Të brendshmet
உள்ளாடை
uḷḷāṭai
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
Jeleku
Jeleku
இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
Ora
Ora
கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
Fustan dasme
Fustan dasme
திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
Rroba dimri
Rroba dimri
குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ