Fjalor

sq Arsimimi   »   ta கல்வி

Arkeologjia

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்

tol poruḷ cāstiram
Arkeologjia
Atomi

அணு

aṇu
Atomi
Tabela

பலகை

palakai
Tabela
Llogaritja

கணிப்பு

kaṇippu
Llogaritja
Llogaritësi

கால்குலேட்டர்

kālkulēṭṭar
Llogaritësi
Çertifikata

சான்றிதழ்

cāṉṟitaḻ
Çertifikata
Shkumësi

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி

cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
Shkumësi
Klasa

வர்க்கம்

varkkam
Klasa
Kompasi

கவராயம்

kavarāyam
Kompasi
Busulla

திசை பார்க்கும் கருவி

ticai pārkkum karuvi
Busulla
Vendi

நாடு

nāṭu
Vendi
Kursi

பாடத்தொடர்

pāṭattoṭar
Kursi
Diploma

ஒரு வகை பட்டம்

oru vakai paṭṭam
Diploma
Drejtimi

திசை

ticai
Drejtimi
Arsimimi

கல்வி

kalvi
Arsimimi
Filtri

வடிகட்டி

vaṭikaṭṭi
Filtri
Formula

சூத்திரம்

cūttiram
Formula
Gjeografia

பூகோளம்

pūkōḷam
Gjeografia
Gramatika

இலக்கணம்

ilakkaṇam
Gramatika
Dituria

அறிவு

aṟivu
Dituria
Gjuha

மொழி

moḻi
Gjuha
Mësimi

பாடம்

pāṭam
Mësimi
Biblioteka

நூலகம்

nūlakam
Biblioteka
Literatura

இலக்கியம்

ilakkiyam
Literatura
Matematika

கணிதம்

kaṇitam
Matematika
Mikroskopi

நுண்ணோக்கி

nuṇṇōkki
Mikroskopi
Numri

எண்

eṇ
Numri
Numri

எண்

eṇ
Numri
Presioni

அழுத்தம்

aḻuttam
Presioni
Prizmi

முப்பட்டைக் கண்ணாடி

muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
Prizmi
Profesori

பேராசிரியர்

pērāciriyar
Profesori
Piramidale

பிரமிடு

piramiṭu
Piramidale
Radioaktiviteti

கதிர் இயக்கம்

katir iyakkam
Radioaktiviteti
Shkallët

தராசு

tarācu
Shkallët
Hapësira

விண்வெளி

viṇveḷi
Hapësira
Statistikat

புள்ளி விவரம்

puḷḷi vivaram
Statistikat
Studimet

படிப்பு

paṭippu
Studimet
Rrokje

அசை

acai
Rrokje
Tabela

அட்டவணை

aṭṭavaṇai
Tabela
Përkthimi

மொழிபெயர்ப்பு

moḻipeyarppu
Përkthimi
Trekëndëshi

முக்கோணம்

mukkōṇam
Trekëndëshi
Umlauti

உம்லாட்

umlāṭ
Umlauti
Universiteti

பல்கலைக்கழகம்

palkalaikkaḻakam
Universiteti
Harta e botës

உலக வரைபடம்

ulaka varaipaṭam
Harta e botës