Fjalor

sq Feja   »   ta மதம்

Pashkët

ஈஸ்டர்

īsṭar
Pashkët
Vezë pashkësh

ஈஸ்டர் முட்டை

īsṭar muṭṭai
Vezë pashkësh
Engjëlli

தேவதூதன்

tēvatūtaṉ
Engjëlli
Zilja

மணி

maṇi
Zilja
Bibla

பைபிள்

paipiḷ
Bibla
Peshkopi

பாதிரியார்

pātiriyār
Peshkopi
Bekimi

ஆசிர்வாதம்

ācirvātam
Bekimi
Budizmi

புத்தமதம்

puttamatam
Budizmi
Krishterimi

கிறிஸ்துவ மதம்

kiṟistuva matam
Krishterimi
Dhuratë krishtlindjesh

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு

kiṟistumas paricu
Dhuratë krishtlindjesh
Pemë krishtlindjesh

கிறிஸ்துமஸ் மரம்

kiṟistumas maram
Pemë krishtlindjesh
Kisha

தேவாலயம்

tēvālayam
Kisha
Arkivoli

சவப்பெட்டி

cavappeṭṭi
Arkivoli
Krijimi

உருவாக்கம்

uruvākkam
Krijimi
Kryqëzata

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை

aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
Kryqëzata
Djalli

பிசாசு

picācu
Djalli
Zoti

கடவுள்

kaṭavuḷ
Zoti
Hinduizmi

இந்து மதம்

intu matam
Hinduizmi
Islami

இஸ்லாமியம்

islāmiyam
Islami
Judaizmi

யூத மதம்

yūta matam
Judaizmi
Meditimi

தியானம்

tiyāṉam
Meditimi
Mumja

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்

patam ceyyappaṭṭa caṭalam
Mumja
Muslimani

முஸ்லீம்

muslīm
Muslimani
Papa

போப்பாண்டவர்

pōppāṇṭavar
Papa
Lutja

பிரார்த்தனை

pirārttaṉai
Lutja
Prifti

மதகுரு

matakuru
Prifti
Feja

மதம்

matam
Feja
Shërbimi

கத்தோலிக்க மத பூஜை

kattōlikka mata pūjai
Shërbimi
Sinagogi

ஜெபக்கூடம்

jepakkūṭam
Sinagogi
Tempulli

கோவில்

kōvil
Tempulli
Varri

கல்லறை

kallaṟai
Varri