Fjalor
Sportet »
விளையாட்டு
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
Akrobatika
Akrobatika
களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
Gjimnastika
Gjimnastika
ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
தடகளம்
taṭakaḷam
Atletika
Atletika
தடகளம்
taṭakaḷam
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
Badmintoni
Badmintoni
பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
பேஸ்பால்
pēspāl
Bejsbolli
Bejsbolli
பேஸ்பால்
pēspāl
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
Basketbolli
Basketbolli
கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
Topi i bilardos
Topi i bilardos
பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
Bilardo
Bilardo
பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
Boksi
Boksi
குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
Dorëza boksi
Dorëza boksi
குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
Gjimnastika shkollore
Gjimnastika shkollore
காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
Lundra
Lundra
இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
கார் பந்தயம்
kār pantayam
Garë makinash
Garë makinash
கார் பந்தயம்
kār pantayam
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
Anije e vogël
Anije e vogël
கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
Kriketi
Kriketi
கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
Skijim fushor
Skijim fushor
திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
பாதுகாப்பு
pātukāppu
Mbrojtja
Mbrojtja
பாதுகாப்பு
pātukāppu
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
Shtangë dore
Shtangë dore
சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
Kalërimi
Kalërimi
குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
Ushtrimi
Ushtrimi
உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
Top ushtrimi
Top ushtrimi
உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
Makinë ushtrimi
Makinë ushtrimi
உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
Skerma
Skerma
வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
துடுப்பு
tuṭuppu
Këmbalka
Këmbalka
துடுப்பு
tuṭuppu
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
Peshkimi
Peshkimi
மீன்பிடி
mīṉpiṭi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
Fitnesi
Fitnesi
திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
Klub futbolli
Klub futbolli
கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
Frisbee
Frisbee
ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
Avion pa motor
Avion pa motor
மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
Portieri
Portieri
கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
Klub golfi
Klub golfi
குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
Gjimnastika
Gjimnastika
சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
Qëndrimi në duar
Qëndrimi në duar
கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
Avion pa motor me mbajtëse
Avion pa motor me mbajtëse
தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
Kërcim së larti
Kërcim së larti
உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
Garë kuajsh
Garë kuajsh
குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
Balonë me ajër të nxehtë
Balonë me ajër të nxehtë
வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
Hokej mbi akull
Hokej mbi akull
பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
Rrëshqitje mbi akull
Rrëshqitje mbi akull
பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
Hedhje e shtizës
Hedhje e shtizës
ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
Vrapim
Vrapim
மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
குதித்தல்
kutittal
Kërcimi
Kërcimi
குதித்தல்
kutittal
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
Kajaki
Kajaki
பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
Xhaketë shpëtimi
Xhaketë shpëtimi
காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
Maratona
Maratona
நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
Artet marciale
Artet marciale
தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
Mini-golfi
Mini-golfi
சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
பாராசூட்
pārācūṭ
Parashuta
Parashuta
பாராசூட்
pārācūṭ
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
Paraglajdingu
Paraglajdingu
வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ஓடுபவர்
ōṭupavar
Vrapuesi
Vrapuesi
ஓடுபவர்
ōṭupavar
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
Vela
Vela
பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
Varkë me vela
Varkë me vela
பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
Anije me vela
Anije me vela
பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
Korsi skish
Korsi skish
பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
Litar kërcimi
Litar kërcimi
கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
பனிப் பலகை
paṉip palakai
Snoubord
Snoubord
பனிப் பலகை
paṉip palakai
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
Snouborder
Snouborder
பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
Sporti
Sporti
விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
Lojtar skuoshi
Lojtar skuoshi
ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
Trajnim force
Trajnim force
வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
Shtrirje
Shtrirje
உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
அலை பலகை
alai palakai
Dërrasë surfimi
Dërrasë surfimi
அலை பலகை
alai palakai
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
Surfues
Surfues
அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
அலையாடல்
alaiyāṭal
Surfim
Surfim
அலையாடல்
alaiyāṭal
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
Ping pong
Ping pong
டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
Top ping pongi
Top ping pongi
டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
Top tenisi
Top tenisi
டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
Lojtar tenisi
Lojtar tenisi
டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
Raketë tenisi
Raketë tenisi
டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
Makinë vrapimi
Makinë vrapimi
ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
Lojtar volejbolli
Lojtar volejbolli
கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
Skijim ujor
Skijim ujor
நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
Surfues ere
Surfues ere
காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
மல்யுத்தம்
malyuttam
Mundja
Mundja
மல்யுத்தம்
malyuttam