Fjalor

sq Moti   »   ta வானிலை

Barmetër

காற்றழுத்தமானி

kāṟṟaḻuttamāṉi
Barmetër
Re

மேகம்

mēkam
Re
Të ftohtit

குளிர்ச்சி

kuḷircci
Të ftohtit
Gjysmëhëna

பிறைச் சந்திரன்

piṟaic cantiraṉ
Gjysmëhëna
Errësira

இருள்

iruḷ
Errësira
Thatësira

வறட்சி

vaṟaṭci
Thatësira
Toka

புவி

puvi
Toka
Mjegulla

மூடுபனி

mūṭupaṉi
Mjegulla
Acari

பனி

paṉi
Acari
Rrugë e akullt

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு

kaṇṇāṭipōl merukiṭu
Rrugë e akullt
Vapa

வெப்பம்

veppam
Vapa
Uragani

புயல்

puyal
Uragani
Ehull

உறை நீர் மணி

uṟai nīr maṇi
Ehull
Vetëtima

மின்னல்

miṉṉal
Vetëtima
Meteori

எரி நட்சத்திரம்

eri naṭcattiram
Meteori
Hëna

சந்திரன்

cantiraṉ
Hëna
Ylberi

வானவில்

vāṉavil
Ylberi
Pikë shiu

மழைத்துளி

maḻaittuḷi
Pikë shiu
Bora

பனி

paṉi
Bora
Flok dëbore

பனிச்செதில்

paṉiccetil
Flok dëbore
Dordoleci

பனி மனிதன்

paṉi maṉitaṉ
Dordoleci
Ylli

நட்சத்திரம்

naṭcattiram
Ylli
Stuhia

புயல்

puyal
Stuhia
Ngitje stuhie

புயல் எழுச்சி

puyal eḻucci
Ngitje stuhie
Dielli

சூரியன்

cūriyaṉ
Dielli
Rreze dielli

சூரியக் கதிர்கள்

cūriyak katirkaḷ
Rreze dielli
Perëndim dielli

சூரிய அஸ்தமனம்

cūriya astamaṉam
Perëndim dielli
Termometri

வெப்பமானி

veppamāṉi
Termometri
Shtrëngatë

இடியுடன் கூடிய மழை

iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
Shtrëngatë
Muzgu

அந்தி கருக்கல்

anti karukkal
Muzgu
Moti

வானிலை

vāṉilai
Moti
Lagështi

ஈரமான நிலை

īramāṉa nilai
Lagështi
Era

வீசும் காற்று

vīcum kāṟṟu
Era