Fjalor

sq Arkitektura   »   ta கட்டிடக்கலை

Arkitektura

கட்டிடக்கலை

kaṭṭiṭakkalai
Arkitektura
Arena

அரங்கம்

araṅkam
Arena
Hangar

தானிய களஞ்சியம்

tāṉiya kaḷañciyam
Hangar
Baroku

ஒருவகைக் கட்டட பாணி

oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
Baroku
Blloku

தொகுதி

tokuti
Blloku
Shtëpi tullash

செங்கல் வீடு

ceṅkal vīṭu
Shtëpi tullash
Ura

பாலம்

pālam
Ura
Ndërtesa

கட்டடம்

kaṭṭaṭam
Ndërtesa
Kështjella

அரண்மனை

araṇmaṉai
Kështjella
Katedralja

தேவாலயம்

tēvālayam
Katedralja
Shtylla

பத்தி

patti
Shtylla
Vendndërtim

கட்டுமானத் தளம்

kaṭṭumāṉat taḷam
Vendndërtim
Kupë qiellore

குவிந்த கூரை (மண்டபம்

kuvinta kūrai (maṇṭapam
Kupë qiellore
Fasada

கட்டிடத்தின் முகப்பு

kaṭṭiṭattiṉ mukappu
Fasada
Stadium futbolli

கால்பந்து மைதானம்

kālpantu maitāṉam
Stadium futbolli
Fortesë

கோட்டை

kōṭṭai
Fortesë
Çati me maje

கேபிள்

kēpiḷ
Çati me maje
Porta

வாயிற் கதவு

vāyiṟ katavu
Porta
Shtëpi gjysmë-druri

அரைமர வீடு

araimara vīṭu
Shtëpi gjysmë-druri
Fanar deti

கலங்கரை விளக்கம்

kalaṅkarai viḷakkam
Fanar deti
Monumenti

நினைவுச் சின்னம்

niṉaivuc ciṉṉam
Monumenti
Xhamia

மசூதி

macūti
Xhamia
Obelisku

சதுரத் தூபி

caturat tūpi
Obelisku
Zyrë ndërtimi

அலுவலக கட்டிடம்

aluvalaka kaṭṭiṭam
Zyrë ndërtimi
Kulmi

கூரை

kūrai
Kulmi
Gërmadha

சிதைவு

citaivu
Gërmadha
Skeleri

சாரம்

cāram
Skeleri
Rrokaqiell

பல மாடிக் கட்டிடம்

pala māṭik kaṭṭiṭam
Rrokaqiell
Urë me shtylla

தொங்கு பாலம்

toṅku pālam
Urë me shtylla
Tjegull

தரை ஓடு

tarai ōṭu
Tjegull