Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/57410141.webp
શોધો
મારો પુત્ર હંમેશા બધું શોધી કાઢે છે.
Śōdhō
mārō putra hammēśā badhuṁ śōdhī kāḍhē chē.
mësoj
Biri im gjithmonë mëson gjithçka.
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva
mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!
humbas
Çelësi im u humb sot!
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa
hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.
mbroj
Një kaskë është menduar të mbrojë ndaj aksidenteve.
cms/verbs-webp/121670222.webp
અનુસરો
બચ્ચાઓ હંમેશા તેમની માતાને અનુસરે છે.
Anusarō
baccā‘ō hammēśā tēmanī mātānē anusarē chē.
ndjek
Zogjtë e vegjël gjithmonë e ndjekin nënën e tyre.
cms/verbs-webp/123213401.webp
નફરત
બંને છોકરાઓ એકબીજાને ધિક્કારે છે.
Napharata
bannē chōkarā‘ō ēkabījānē dhikkārē chē.
urrej
Dy djemtë e urrejnë njëri-tjetrin.
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada
darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.
ndihmoj
Të gjithë ndihmojnë të vendosin tendën.
cms/verbs-webp/112970425.webp
અસ્વસ્થ થાઓ
તે અસ્વસ્થ થઈ જાય છે કારણ કે તે હંમેશા નસકોરા લે છે.
Asvastha thā‘ō
tē asvastha tha‘ī jāya chē kāraṇa kē tē hammēśā nasakōrā lē chē.
mërzitem
Ajo mërzitet sepse ai gjithmonë fërkon.
cms/verbs-webp/40946954.webp
સૉર્ટ કરો
તેને તેના સ્ટેમ્પનું વર્ગીકરણ કરવાનું પસંદ છે.
Sŏrṭa karō
tēnē tēnā sṭēmpanuṁ vargīkaraṇa karavānuṁ pasanda chē.
radhit
Ai pëlqen t‘i radhitë pullat e tij.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
kontrolloj
Dentisti kontrollon dhëmbët.
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
kuptoj
Nuk mund të të kuptoj!
cms/verbs-webp/80357001.webp
જન્મ આપો
તેણીએ એક સ્વસ્થ બાળકને જન્મ આપ્યો.
Janma āpō
tēṇī‘ē ēka svastha bāḷakanē janma āpyō.
lind
Ajo lindi një fëmijë të shëndetshëm.
cms/verbs-webp/121928809.webp
મજબૂત
જિમ્નેસ્ટિક્સ સ્નાયુઓને મજબૂત બનાવે છે.
Majabūta
jimnēsṭiksa snāyu‘ōnē majabūta banāvē chē.
forcoj
Gimnastika forcon muskujt.