Fjalor

Mësoni Foljet – Guxharati

cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra
huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!
kam nevojë
Jam i etur, kam nevojë për ujë!
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō
kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.
dal
Të lutem dal në daljen e radhës.
cms/verbs-webp/78773523.webp
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
Vadhārō
vastīmāṁ nōndhapātra vadhārō thayō chē.
rrit
Popullsia ka rritur ndjeshëm.
cms/verbs-webp/103883412.webp
વજન ઘટાડવું
તેણે ઘણું વજન ઘટાડ્યું છે.
Vajana ghaṭāḍavuṁ
tēṇē ghaṇuṁ vajana ghaṭāḍyuṁ chē.
humbas peshë
Ai ka humbur shumë peshë.
cms/verbs-webp/103719050.webp
વિકાસ
તેઓ નવી વ્યૂહરચના વિકસાવી રહ્યા છે.
Vikāsa
tē‘ō navī vyūharacanā vikasāvī rahyā chē.
zhvilloj
Ata po zhvillojnë një strategji të re.
cms/verbs-webp/97593982.webp
તૈયાર કરો
એક સ્વાદિષ્ટ નાસ્તો તૈયાર છે!
Taiyāra karō
ēka svādiṣṭa nāstō taiyāra chē!
përgatis
Është përgatitur një mëngjes i shijshëm!
cms/verbs-webp/90821181.webp
હરાવ્યું
તેણે ટેનિસમાં તેના પ્રતિસ્પર્ધીને હરાવ્યો હતો.
Harāvyuṁ
tēṇē ṭēnisamāṁ tēnā pratispardhīnē harāvyō hatō.
rrah
Ai e rrahu kundërshtarin e tij në tenis.
cms/verbs-webp/51120774.webp
અટકી જાઓ
શિયાળામાં, તેઓ બર્ડહાઉસ અટકી જાય છે.
Aṭakī jā‘ō
śiyāḷāmāṁ, tē‘ō barḍahā‘usa aṭakī jāya chē.
var
Gjatë dimrit, ata varin një shtëpi zogjsh.
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō
āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.
lë pa fjalë
Surprise e lë atë pa fjalë.
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō
amārī ṭīma jītī ga‘ī!
fitoj
Ekipi ynë fitoi!
cms/verbs-webp/118765727.webp
બોજ
ઓફિસના કામનો તેના પર ઘણો બોજ પડે છે.
Bōja
ōphisanā kāmanō tēnā para ghaṇō bōja paḍē chē.
ngarkoj
Puna zyrtare e ngarkon shumë.
cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō
bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.
jep
Fëmija po na jep një mësim të çuditshëm.