Речник
Научите придеве гуџарати

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
плашљив
плашљив човек

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
болесна
болесна жена

નાનું
નાની બાળક
nānuṁ
nānī bāḷaka
мало
мала беба

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
благ
блага температура

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
љубоморан
љубоморна жена

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
јако
јака жена

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
погрешан
погрешни зуби

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
богат
богата жена

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
драг
драги љубимци

खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
лоше
лоша поплава

बैंगनी
बैंगनी फूल
baiṅganī
baiṅganī phūla
љубичасто
љубичасто цвет
