Речник

Научите глаголе гуџарати

cms/verbs-webp/853759.webp
વેચો
વેપારી માલ વેચાઈ રહ્યો છે.
Vēcō
vēpārī māla vēcā‘ī rahyō chē.
распродати
Роба се распродаје.
cms/verbs-webp/108991637.webp
ટાળો
તેણી તેના સહકાર્યકરને ટાળે છે.
Ṭāḷō
tēṇī tēnā sahakāryakaranē ṭāḷē chē.
избећи
Она избегава свог колегу.
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō
tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.
урадити
Желе нешто урадити за своје здравље.
cms/verbs-webp/122398994.webp
મારી નાખો
સાવચેત રહો, તમે તે કુહાડીથી કોઈને મારી શકો છો!
Mārī nākhō
sāvacēta rahō, tamē tē kuhāḍīthī kō‘īnē mārī śakō chō!
убити
Будите опрезни, можете неког убити том секиром!
cms/verbs-webp/109565745.webp
શીખવો
તે તેના બાળકને તરવાનું શીખવે છે.
Śīkhavō
tē tēnā bāḷakanē taravānuṁ śīkhavē chē.
учити
Она учи своје дете да плива.
cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō
tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!
смети
Овде смеш пушити!
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa
tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.
мешати
Она меша сок од воћа.
cms/verbs-webp/98977786.webp
નામ
તમે કેટલા દેશોના નામ આપી શકો છો?
Nāma
tamē kēṭalā dēśōnā nāma āpī śakō chō?
назвати
Колико земаља можеш назвати?
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
обилазити
Морате обићи око овог стабла.
cms/verbs-webp/103163608.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Gaṇatarī
tēṇī sikkā gaṇē chē.
бројати
Она броји новчиће.
cms/verbs-webp/68841225.webp
સમજો
હું તમને સમજી શકતો નથી!
Samajō
huṁ tamanē samajī śakatō nathī!
разумети
Не могу да те разумем!
cms/verbs-webp/91367368.webp
ફરવા જાઓ
પરિવાર રવિવારે ફરવા જાય છે.
Pharavā jā‘ō
parivāra ravivārē pharavā jāya chē.
ићи у шетњу
Породица иде у шетњу недељом.