Речник

Научите глаголе гуџарати

cms/verbs-webp/105785525.webp
નિકટવર્તી હોવું
આપત્તિ નિકટવર્તી છે.
Nikaṭavartī hōvuṁ
āpatti nikaṭavartī chē.
претити
Катастрофа прети.
cms/verbs-webp/88806077.webp
ઉતારવું
કમનસીબે, તેણીનું વિમાન તેના વિના ઉડ્યું.
Utāravuṁ
kamanasībē, tēṇīnuṁ vimāna tēnā vinā uḍyuṁ.
полетети
На жалост, њен авион је полетео без ње.
cms/verbs-webp/51465029.webp
ધીમે ચલાવો
ઘડિયાળ થોડી મિનિટો ધીમી ચાલે છે.
Dhīmē calāvō
ghaḍiyāḷa thōḍī miniṭō dhīmī cālē chē.
каснити
Сат касни неколико минута.
cms/verbs-webp/120282615.webp
રોકાણ
આપણે આપણા પૈસા શેમાં રોકાણ કરવા જોઈએ?
Rōkāṇa
āpaṇē āpaṇā paisā śēmāṁ rōkāṇa karavā jō‘ī‘ē?
инвестирати
У шта бисмо требали инвестирати наш новац?
cms/verbs-webp/102168061.webp
વિરોધ
લોકો અન્યાય સામે વિરોધ કરે છે.
Virōdha
lōkō an‘yāya sāmē virōdha karē chē.
протестовати
Људи протестују против неправде.
cms/verbs-webp/109588921.webp
બંધ કરો
તેણી એલાર્મ ઘડિયાળ બંધ કરે છે.
Bandha karō
tēṇī ēlārma ghaḍiyāḷa bandha karē chē.
искључити
Она искључује будилник.
cms/verbs-webp/5135607.webp
બહાર ખસેડો
પાડોશી બહાર જઈ રહ્યો છે.
Bahāra khasēḍō
pāḍōśī bahāra ja‘ī rahyō chē.
иселити се
Сусед се исељава.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa
tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.
изградити
Они су изградили много заједно.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō
tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.
платити
Она је платила кредитном картом.
cms/verbs-webp/61806771.webp
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.
Lāvō
mēsēnjara ēka pēkēja lāvē chē.
донети
Курир доноси пакет.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō
chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.
излазити
Девојкама се свиђа да излазе заједно.
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ
plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.
полетети
Авион је управо полетео.