Речник

Научите глаголе тамилски

cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
ослепети
Човек са значкама је ослепео.
cms/verbs-webp/116089884.webp
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
кувати
Шта данас куваш?
cms/verbs-webp/33493362.webp
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
Tirumpa aḻaikkavum
tayavuceytu nāḷai eṉṉai mīṇṭum aḻaikkavum.
позвати поново
Молим вас, позвати ме сутра.
cms/verbs-webp/70055731.webp
புறப்படும்
ரயில் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
rayil puṟappaṭukiṟatu.
отићи
Воз отишао.
cms/verbs-webp/106851532.webp
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
Oruvaraiyoruvar pār
nīṇṭa nēram oruvarai oruvar pārttuk koṇṭaṉar.
гледати се
Дуго су се гледали.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu
nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.
подржавати
Ми подржавамо креативност нашег детета.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu
avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.
записати
Она жели да запише своју бизнис идеју.
cms/verbs-webp/34567067.webp
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
тражити
Полиција тражи кривца.
cms/verbs-webp/69591919.webp
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
Vāṭakai
avar oru kārai vāṭakaikku eṭuttār.
изнајмити
Он је изнајмио ауто.
cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
родити
Она је родила здраво дете.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
бележити
Студенти бележе све што наставник каже.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
свидети се
Детету се свиђа нова играчка.