Ordförråd
Lär dig adjektiv – tamil

கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
ond
den onde kollegan

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
föregående
den föregående partnern

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
avkopplande
en avkopplande semester

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
sann
sann vänskap

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
taggig
de taggiga kaktusarna

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
omöjlig
en omöjlig åtkomst

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alkoholberoende
den alkoholberoende mannen

படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
oläslig
den oläsliga texten

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
kall
den kalla drycken

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
elektrisk
den elektriska bergbanan

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
berömd
den berömda templet
