Ordförråd
Trafik »
போக்குவரத்து
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
linbana
linbana
கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
husvagn
husvagn
நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
vagn
vagn
வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
landsväg
landsväg
நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
kryssningsfartyg
kryssningsfartyg
சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
återvändsgränd
återvändsgränd
முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
புறப்பாடு
puṟappāṭu
avgång
avgång
புறப்பாடு
puṟappāṭu
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
nödbroms
nödbroms
அவசர பிரேக்
avacara pirēk
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
rulltrappa
rulltrappa
இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
överskjutande bagage
överskjutande bagage
அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
utgång
utgång
வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
färja
färja
பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
brandbil
brandbil
தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
godsvagn
godsvagn
சரக்குக் கார்
carakkuk kār
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
bensin
bensin
எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
கை பிரேக்
kai pirēk
handbroms
handbroms
கை பிரேக்
kai pirēk
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
helikopter
helikopter
ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
motorväg
motorväg
நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
படகு இல்லம்
paṭaku illam
husbåt
husbåt
படகு இல்லம்
paṭaku illam
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
damcykel
damcykel
பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
vänstersväng
vänstersväng
இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
järnvägskorsning
järnvägskorsning
இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
lok
lok
இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
moped
moped
தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
motorbåt
motorbåt
விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
motorcykel
motorcykel
மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
motorcykelhjälm
motorcykelhjälm
மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
motorcyklist
motorcyklist
மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
mountainbike
mountainbike
மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
மலை வழி
malai vaḻi
bergspass
bergspass
மலை வழி
malai vaḻi
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
omkörningsförbud
omkörningsförbud
அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
icke-rökare
icke-rökare
புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
enkelriktad gata
enkelriktad gata
ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
parkeringsmätare
parkeringsmätare
பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
passagerarjet
passagerarjet
பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
பாதசாரி
pātacāri
fotängare
fotängare
பாதசாரி
pātacāri
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
grop
grop
சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
propellerplan
propellerplan
சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
räls
räls
தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
இரயில் பாலம்
irayil pālam
järnvägsbro
järnvägsbro
இரயில் பாலம்
irayil pālam
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
huvudled
huvudled
வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
rondell
rondell
ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
sätesrad
sätesrad
இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
vägvisare
vägvisare
வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
släde
släde
பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
பனி உந்தி
paṉi unti
snöskoter
snöskoter
பனி உந்தி
paṉi unti
வேக வரம்பு
vēka varampu
hastighetsgräns
hastighetsgräns
வேக வரம்பு
vēka varampu
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ångfartyg
ångfartyg
நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
நிறுத்தம்
niṟuttam
hållplats
hållplats
நிறுத்தம்
niṟuttam
தெருப் பலகை
terup palakai
vägskylt
vägskylt
தெருப் பலகை
terup palakai
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
barnvagn
barnvagn
தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
tunnelbanestation
tunnelbanestation
சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
taxi
taxi
வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
tidtabell
tidtabell
கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
järnvägsväxel
järnvägsväxel
பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
உழுவுந்து
uḻuvuntu
traktor
traktor
உழுவுந்து
uḻuvuntu
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
trafik
trafik
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
trafikstockning
trafikstockning
போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
trafikljus
trafikljus
போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
vägmärke
vägmärke
போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
tågresa
tågresa
இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
transport
transport
போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
trehjuling
trehjuling
மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
சரக்குந்து
carakkuntu
lastbil
lastbil
சரக்குந்து
carakkuntu
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
mötande trafik
mötande trafik
இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
tunnel
tunnel
சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
zeppelinare
zeppelinare
ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ