Ordförråd

sv Frukt   »   ta பழங்கள்

mandel

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
mandel
äpple

ஆப்பிள்

āppiḷ
äpple
aprikos

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
aprikos
banan

வாழை

vāḻai
banan
bananskal

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
bananskal
bär

பெர்ரி

perri
bär
björnbär

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
björnbär
blodapelsin

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
blodapelsin
blåbär

அவுரிநெல்லி

avurinelli
blåbär
körsbär

செர்ரி

cerri
körsbär
fikon

அத்தி

atti
fikon
frukt

பழம்

paḻam
frukt
fruktsallad

பழக் கலவை

paḻak kalavai
fruktsallad
frukt

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
frukt
krusbär

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
krusbär
vindruva

திராட்சை

tirāṭcai
vindruva
grapefrukt

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
grapefrukt
kiwi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwi
citron

எலுமிச்சை

elumiccai
citron
lime

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
lime
litchi

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
litchi
mandarin

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
mandarin
mango

மாங்கனி

māṅkaṉi
mango
melon

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
melon
nektarin

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarin
apelsin

ஆரஞ்சு

ārañcu
apelsin
papaya

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papaya
persika

குழிப்பேரி

kuḻippēri
persika
päron

பேரிக்காய்

pērikkāy
päron
ananas

அன்னாசி

aṉṉāci
ananas
sviskon

ப்ளம்

pḷam
sviskon
plommon

ப்ளம்

pḷam
plommon
granatäpple

மாதுளை

mātuḷai
granatäpple
kaktusfikon

நாகதாளி

nākatāḷi
kaktusfikon
kvitten

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kvitten
hallon

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
hallon
svarta vinbär

செந்திராட்சை

centirāṭcai
svarta vinbär
stjärnfrukt

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
stjärnfrukt
jordgubbe

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
jordgubbe
vattenmelon

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
vattenmelon